Lái xe bằng hai bánh 'thách thức' tử thần

Được gọi bằng thuật ngữ "sidewalk skiiing", lái xe bằng hai bánh là một trò khá nguy hiểm nhưng thu hút không ít thanh niên tại Ả-Rập.

Lái ôtô bằng hai bánh là thú vui "dựng tóc gáy" của những thanh niên trẻ ưa mạo hiểm tại Ả-Rập. Chính họ đã mang đến một nghĩa hoàn toàn mới cho từ "off-road".

Được gọi bằng thuật ngữ "sidewalk skiiing", lái xe bằng hai bánh là một trò khá nguy hiểm. Trong đó, chiếc ôtô sẽ nghiêng hẳn sang một bên và chạy trên đường bằng hai bánh trước/sau. Các hành khách sẽ không ngồi trên hàng ghế sau mà bám bên ngoài xe.

Lái xe bằng hai bánh 'thách thức' tử thần - 1

Tại một đất nước rộng lớn và có nhiều sa mạc như Ả-Rập, các nhóm thanh niên tha hồ biểu diễn trò "sidewalk skiing" mạo hiểm trên những con đường vắng vẻ. Thậm chí, người lái cũng tham gia với các hành khách bằng cách chui ra khỏi buồng lái và bám trên thân xe.

Chưa hết, có người còn thản nhiên nằm giữa đường để chiếc xe chạy qua chỗ mình. Có thể nói, đây là trò được không ít thanh niên Ả-Rập ủng hộ. Bằng chứng là những khán giả vô tình nhiệt tình và phấn khích cổ vũ bên đường.

Cùng xem một số hình ảnh về trò "sidewalk skiing" của các thanh niên Ả-Rập:

Lái xe bằng hai bánh 'thách thức' tử thần - 2

Lái xe bằng hai bánh 'thách thức' tử thần - 3

Lái xe bằng hai bánh 'thách thức' tử thần - 4

Lái xe bằng hai bánh 'thách thức' tử thần - 5

Lái xe bằng hai bánh 'thách thức' tử thần - 6

Lái xe bằng hai bánh 'thách thức' tử thần - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN