Hyundai Palisade được một số đại lý giảm giá mạnh

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mẫu xe SUV Hyundai Palisade đang được một số đại lý giảm giá mạnh để xả hàng tồn kho VIN 2023.

Để tránh việc tồn kho cũng giải phóng số lượng xe có số vin 2023, nhiều đại lý đã giảm trung bình từ 80 đến hơn 130 triệu đồng cho mẫu SUV cỡ lớn Palisade. Theo đó tại nhiều đại lý ở các khu vực khác nhau trên cả nước đang có những ưu đãi cho mẫu SUV cỡ lớn Hyundai Palisade.

Mức giảm cao nhất được ghi nhận lên đến 130 triệu đồng nhưng chỉ áp dụng cho bản Exclusive 6 chỗ có số Vin 2023, nhờ đó mà giá chỉ còn 1,349 tỷ đồng thay vì 1,479 tỷ đồng, tuy nhiên số lượng rất ít. Một số đại lý khác giảm ít hơn chỉ 120 triệu đồng cũng áp dụng cho bản Exclusive Vin 2023.

Hyundai Palisade được một số đại lý giảm giá mạnh - 1

Hyundai Palisade được một số đại lý giảm giá mạnh - 2

Ngoài ra tùy theo chính sách mà sẽ có thêm 13 món phụ kiện tặng kèm. Một số nơi còn chấp nhận việc hỗ trợ giữ cọc cho tới khi chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ của chính phủ được thông qua. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm thêm khoản 74 triệu đồng. Ngoài ra các đại lý khác cũng có chính sách khá tương đồng với nhau khi giảm từ 80 đến 100 triệu đồng tùy theo phiên bản, nhưng hầu hết đều không có đa dạng về màu sắc.

Với giá bán thực tế chỉ từ 1,349 thì Hyundai Palisade bản Exclusive đã có phần ngang với bản hybrid của Hyundai Santa FE đang có giá khởi điểm 1,369 tỷ đồng. Và dễ tiếp cận hơn một mẫu xe khác ở phân khúc thấp hơn như Ford Everest hay Toyota Fortuner bản cao cấp.

Hyundai Palisade được một số đại lý giảm giá mạnh - 3

Hyundai Palisade được một số đại lý giảm giá mạnh - 4

Trong phân khúc, Hyundai Palisade được xem là mẫu xe có mức giá đề xuất dễ tiếp cận so với các đối thủ như Ford Explorer, Volkswagen Teramont vốn có giá khởi điểm trên dưới 2 tỷ đồng. Hiện mẫu SUV cỡ lớn từ Hàn này có 2 phiên bản với 2 lựa chọn 6 hoặc 7 chỗ có giá bán từ 1,479 đến 1,559 tỷ đồng.

Theo các báo cáo bán hàng thì trong tháng 4/2024 đã có 97 xe Hyundai Palisade bán ra thị trường và 338 xe bàn giao tính từ đầu năm đến nay. Còn Ford Explorer xếp sau với 250 xe trong 4 tháng đầu 2024, riêng Volkswagen không công bố doanh số.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo trang Short Car vừa đăng tải hình ảnh chiếc Hyundai Palisade thế hệ mới đang đậu trong hầm và được ngụy trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Hyundai Palisade Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN