Hyundai ioniq 5 phiên bản đặc biệt đăng ký bản quyền tại Việt Nam

Sự kiện: Hyundai Ioniq

Hyundai Việt Nam vừa đăng ký thêm phiên bản mới cho dòng xe điện Ioniq 5

Hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam để lộ thông tin Hyundai Ioniq 5 Special, phiên bản mới của mẫu xe này, qua đó cho thấy khả năng có thể ra mắt thị trường Việt Nam thời gian tới. Một phiên bản Hyundai Ioniq 5 Special đã xuất hiện trong bảng công khai mức tiêu thụ năng lượng của kiểu loại xe ôtô thuần điện và hybrid điện, được đăng tải trên hệ thống thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Một số thông tin được chia sẻ cho thấy, phiên bản mới này có hệ truyền động rất giống như Hyundai Ioniq 5 bản Special. Cụ thể phiên bản này sử dụng một động cơ điện, cho công suất tối đa 214 mã lực. Xe sử dụng kích thước lốp là 255/45R20 cả bốn bánh, tương tự bản Prestige. Mức tiêu thụ điện năng theo công bố là 179 Wh/km.

Hyundai ioniq 5 phiên bản đặc biệt đăng ký bản quyền tại Việt Nam - 1

Các thông số của phiên bản xuất hiện trong hệ thống thông tin của Cục Đăng kiểm cho thấy sự cao cấp hơn so với bản Prestige (bản đang có mức giá cao nhất ở Việt Nam hiện nay). Phiên bản Prestige hiện được trang bị đèn LED toàn bộ, cốp điều khiển điện thông minh, đèn pha tự động điều chỉnh, ghế lái và ghế phụ có chức năng nhớ vị trí và điều chỉnh điện, cửa sổ trời toàn cảnh,...

Bên cạnh đó, mẫu xe này còn được trang bị hai màn hình lớn 12,3 inch, hệ thống âm thanh 8 loa Bose, sạc không dây, điều khiển hành trình thích ứng Cruise Control, chìa khóa thông minh với khả năng khởi động từ xa và nhiều công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến ADAS.

Hyundai ioniq 5 phiên bản đặc biệt đăng ký bản quyền tại Việt Nam - 2

Hiện tại, Hyundai Ioniq 5 chỉ phân phối ở Việt Nam với hai phiên bản, Exclusive giá 1,3 tỷ và Prestige giá 1,45 tỷ. Hãng chưa có thông tin về sự ra mắt của phiên bản Ioniq 5 nào khác tại Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Thị trường xe ô tô ghi nhận mức tăng trưởng của hai hãng là Hyundai và Toyota.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Hyundai Ioniq Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN