Honda CR-V thế hệ mới chạy thử trên đường phố Thái Lan

Sự kiện: Honda CR-V Honda

Thế hệ mới của dòng xe Honda CR-V đã có mặt tại Thái Lan trong lớp ngụy trang, hứa hẹn ngày ra mắt không xa.

Mặc dù ưu tiên ra mắt sớm cho các thị trường quan trọng là Mỹ và Trung Quốc tuy nhiên Honda cũng tất bật thử nghiệm mẫu SUV ăn khách tại Đông Nam Á và dự kiến cũng sẽ xuất hiện sớm. Và có khả năng thị trường Việt Nam cũng sẽ được hưởng lợi khi hiện nay Honda CR-V được nhập khẩu chủ yếu từ Thái Lan bên cạnh các sản phẩm lắp ráp tại nhà máy của Honda tại Vĩnh Phúc.

Honda CR-V thế hệ mới chạy thử trên đường phố Thái Lan - 1

Mặc dù được dán lớp ngụy trang theo các chính sách bảo mật tuy nhiên các đánh giá cho biết, CR-V thế hệ mới tại Đông Nam Á cũng không có gì khác biệt về ngoại hình so với mẫu xe đã được giới thiệu tại Trung Quốc đã ra mắt. Các chi tiết như cụm đèn pha thanh mảnh, lưới tản nhiệt hình thang ngược hay cụm đèn hậu hình chữ L… sẽ không còn lạ lẫm.

Honda CR-V thế hệ mới chạy thử trên đường phố Thái Lan - 2

Sự khác biệt trên CR-V cho thị trường Đông Nam Á có lẽ sẽ khác biệt phần nhiều về các trang bị tính năng, công nghệ và phiên bản động cơ. Thường thì các "options" này sẽ kém hơn ở các thị trường yêu cầu cao như Mỹ, Châu Âu hay Trung Quốc. Giới phân tích cho rằng, Honda có thể cung cấp các biến thể động cơ xăng, dung tích 1.5L tăng áp kết hợp 2 hệ truyền động hybrid là e:HEV và e:PHEV.

Honda CR-V thế hệ mới chạy thử trên đường phố Thái Lan - 3

Tại Việt Nam, hiện nay Honda CR-V đang được bán là thế hệ thứ 5 ra mắt từ cuối năm 2016 và đã có những bản nâng cấp giữa dòng đời. Honda Việt Nam đang bán ra 3 phiên bản CR-V bao gồm: E, G và L với giá bán lần lượt tương ứng là 998 triệu đồng, 1,048 và 1,118 tỷ đồng và cạnh tranh với Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Mitsubishi Outlander.

Nguồn: [Link nguồn]

Ford Everest thế hệ mới chốt ngày ra mắt tại Việt Nam

Thời gian gần đây, mẫu xe SUV 7 chỗ Ford Everest đã xuất hiện thông tin ra mắt vào tháng 7 tới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Honda CR-V Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN