Hãng siêu xe Bugatti mở showroom lớn nhất tại Dubai

Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bên cạnh phần diện tích và sự sang trọng, điểm độc đáo của đại lý Bugatti ở Dubai là nơi đây chỉ trưng bày duy nhất một chiếc xe Chiron.

Sự kiện: Bugatti Veyron

Hãng siêu xe Bugatti mở showroom lớn nhất tại Dubai - 1

Cách đây chưa lâu, Lamborghini đã cho khai trương showroom hoành tráng nhất thế giới của họ tại Dubai. Nay đến lượt Bugatti theo chân, cũng mở một phòng trưng bày ngay tại đường Sheikh Zayed ở trung tâm Dubai.

Hãng siêu xe Bugatti mở showroom lớn nhất tại Dubai - 2

Thành phố vốn được mệnh danh là "thiên đường siêu xe" này dường như là nơi tất yếu để các hãng đầu tư tập trung chăm sóc khách hàng tiềm năng.

Hãng siêu xe Bugatti mở showroom lớn nhất tại Dubai - 3

Với tổng diện tích 240 m2, showroom mới của Bugatti tuy là lớn nhất trong số các đại lý của nhãn siêu xe Pháp, nhưng chỉ bằng 1/10 diện tích của đối thủ Lamborghini nằm gần kế bên.

Hãng siêu xe Bugatti mở showroom lớn nhất tại Dubai - 4

Bù lại, cách thiết kế mang nhiều chi tiết đặc trưng Bugatti như cổng vòm hình móng ngựa (giống lưới tản nhiệt xe) hay khu vực tiếp khách dùng đồ nội thất do phân nhánh Bugatti Home Collection sản xuất.

Hãng siêu xe Bugatti mở showroom lớn nhất tại Dubai - 5

Tại đây, Bugatti chỉ cho trưng bày duy nhất một chiếc siêu xe Chiron có màu sơn xanh dương. Xung quanh nó còn có phiên bản mô hình thu nhỏ do Amalgam Collection, cùng hàng loạt những mẫu mô hình khác về các loại xe và động cơ Bugatti cổ xưa.

Hãng siêu xe Bugatti mở showroom lớn nhất tại Dubai - 6

Không gian showroom thoáng, rộng và yên tĩnh, đúng với tinh thần sang trọng của thương hiệu.

Hãng siêu xe Bugatti mở showroom lớn nhất tại Dubai - 7

Chia sẻ
Theo Toàn Thắng (Dân Việt)
sự kiện Bugatti Veyron
Báo lỗi nội dung