Hàng khủng Jeep Gladiator sản xuất đặc biệt lên sàn đầu giá

Sự kiện: Xe JEEP Xe Bán tải

Chiếc xe bán tải Gladiator đặc biệt này thuộc phiên bản đặc biệt Bandit Outlaw Edition.

Theo thông tin từ trang Motor1, chiếc xe bán tải đến từ thương hiệu Mỹ Jeep nằm ở thứ tự 10 thuộc phiên bản đặc biệt Bandit Outlaw Edition và được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu xe cơ bắp Mỹ Pontiac Trans Am.

Ngoại hình đặc biệt dễ dàng khiến chiếc xe trở nên nổi bật khi di chuyển trên đường phố, với phối màu độc đáo bao gồm nước sơn đen bóng được tạo điểm nhấn bởi các đường nét màu đồng trên cản trước, lưới tản nhiệt, hông và đuôi xe. Trên mui xe còn được dán decal “Screaming Chicken” mang tính biểu tượng của dòng xe Pontiac Trans Am.

Hàng khủng Jeep Gladiator sản xuất đặc biệt lên sàn đầu giá - 1

Hàng khủng Jeep Gladiator sản xuất đặc biệt lên sàn đầu giá - 3

Nền tảng của chiếc Jeep Gladiator này là phiên bản High Altitude và đã trải qua một số sửa đổi về mặt kỹ thuật. Nó được trang bị bộ nâng Rough Country giúp tăng thêm 3,5 inch tương đương 89mm khoảng sáng gầm, bộ mâm màu đen với một số đường nét màu đồng tương phản, lốp địa hình 38 inch,...

Ở bên trong khoang nội thất, chiếc xe có một vài điểm nhấn màu cam sáng trên táp-lô, họa tiết Bandit thể thao trên tựa đầu, ký hiệu phiên bản đặc biệt ở bảng điều khiển trung tâm,...

Hàng khủng Jeep Gladiator sản xuất đặc biệt lên sàn đầu giá - 4

Hàng khủng Jeep Gladiator sản xuất đặc biệt lên sàn đầu giá - 5

JEEP Gladiator tiêu chuẩn được trang bị khối động cơ V6, dung tích 3.6L, cho công suất tối đa 285 mã lực ở 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 352 Nm tại 4.400 vòng/phút. Sức mạnh của xe sẽ thông qua hộp số tự động 8 cấp đi cùng đó là hệ dẫn động 2 cầu Rock-Trac có tỉ số truyền của cấp số chậm đạt 4:1. Nhờ thế mà mẫu xe bán tải này tối ưu được lực kéo ở các bánh xe tốt hơn khi đi vào các điều kiện đường xấu.

Hàng khủng Jeep Gladiator sản xuất đặc biệt lên sàn đầu giá - 6

Theo mô tả, chiếc Jeep Gladiator này đã lăn bánh 5.121 dặm tương đương 8.241 km, dự kiến sẽ được bán đấu giá vào cuối tháng này. Hiện có rất ít thông tin chi tiết về và mức giá hiện chưa được đơn vị Barrett-Jackson tiết lộ.

Hàng khủng Jeep Gladiator sản xuất đặc biệt lên sàn đầu giá - 7

Hàng khủng Jeep Gladiator sản xuất đặc biệt lên sàn đầu giá - 8

Tại thị trường Việt Nam, JEEP Gladiator hiện được phân phối chính hãng tại với 2 phiên bản Sport và Rubicon, có mức giá hơn 3,5 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-khung-jeep-gladiator-san-xuat-dac-biet-len-san-dau-gia-50202219116306352....

Hàng độc Lotus Evora GT xuất hiện trên đường phố Việt

Lotus Evora GT vừa được đưa về bởi một đại lý chuyên nhập khẩu xe tư nhân khu vực TP. HCM.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Xe JEEP Xem thêm
Báo lỗi nội dung