Ford Everest nhập khẩu bị triệu hồi vì lỗi kim phun nhiên liệu

Ford Việt Nam phát thông báo triệu hồi những mẫu xe Everest được nhập khẩu.

Chương trình Triệu hồi Tuân thủ để Thay thế kim phun và nâng cấp phần mềm Mô Đun điều khiển Động cơ (PCM) trên các xe Ford Everest có ngày sản xuất trong giai đoạn từ 07/07/2022 đến 01/03/2023 do Công ty TNHH Ford Việt Nam nhập khẩu và phân phối theo chương trình tuân thủ 23C30 của Tập đoàn Ford.

Các xe bị triệu hồi thuộc loại: Everest (TEK6eb73afc) và thời gian sản xuất: Từ 07/07/2022 đến 01/03/2023. Hiện số lượng xe bị triệu hồi: 60 chiếc và thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến: 0,9h/ xe. Theo Ford, thời gian triển khai đợt triệu hồi từ: 03/11/2023 tới ngày 03/11/2026

Ford Everest nhập khẩu bị triệu hồi vì lỗi kim phun nhiên liệu - 1

Hiện tượng : Trên một số xe ảnh hưởng, kim phun Adblue (U-Rê) có thể bị hư hỏng. Nguyên nhân: Hiện tượng trên xảy ra do lỗi phần mềm mô-đun điều khiển động cơ-PCM. Biện pháp khắc phục và cách thức xử lý: Thay thế kim phun Adblue và nâng cấp phần mềm Mô Đun điều khiển Động cơ–PCM. Chi phí sửa chữa : Ford Việt Nam và các Đại lý được ủy quyền sẽ thực hiện miễn phí cho tất cả những xe bị ảnh hưởng.

Công ty Ford Việt Nam khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới Đại lý ủy quyền của Công ty Ford Việt Nam để được Kiểm tra và Nâng cấp phần mềm Mô Đun điều khiển Động cơ – PCM theo Hướng dẫn Kỹ thuật.

Đối với các xe nhãn hiệu Ford Everest do Ford Motor Company sản xuất được nhập khẩu vào Việt Nam mà không thông qua Công ty TNHH Ford Việt Nam (bao gồm cả dạng di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân hoặc do công ty khác nhập khẩu) thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty Ford Motor Comany, nếu được yêu cầu Ford Việt Nam sẵn sàng trợ giúp, liên hệ để kiểm tra thông tin và Nâng cấp phần mềm Mô Đun điều khiển Động cơ – PCM miễn phí theo chương trình của Tập đoàn Ford Motor.H

Ảnh minh họa

Nguồn: [Link nguồn]

Vi vu trong dịp nghỉ lễ dài sắp tới, nhiều bác tài mới cần lưu ý về điều sau để xe ô tô được hoạt động một cách tốt nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Triệu hồi xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN