Fiat trình làng xe bán tải Toro

Sự kiện: Xe Bán tải

Fiat Brazil đã phát hành hình ảnh chính thức đầu tiên về chiếc chiếc xe tải nhỏ Fiat Toro.

Trước đó, có nhiều hình ảnh bị rò rỉ của mẫu xe vào hồi đầu tháng tại các trên dây chuyền lắp ráp tại nhà máy Pernambuco ở Brazil và bây giờ nó được tung ra những hình ảnh ra mắt chính thức của mình.

Chiếc xe được trang bị với đèn LED chạy ban ngày, đèn sương mù, giả bảo vệ nhôm dưới thân xe.

Chi tiết kỹ thuật vẫn đang được bảo mật, nhưng chi nhánh Fiat Brazil đã cho biết chiếc xe dài 4915 mm và có thể chở tới 1.000 kg (£ 2204) và 5 người lớn “với sự thoải mái của một chiếc xe hơi sang trọng”.

Fiat Toro được dựa trên Jeep Renegade và sẽ được cung cấp các phiên bản động cơ diesel 1,8 lít cho công suất 138 mã lực, động cơ diesel 2.0 lít cho công suất 170 mã lực. Các động cơ này được truyền tới bánh xe phía trước bằng hộp số tay hoặc hộp số tự động cùng hệ thống dẫn động bốn bánh AWD tùy chọn.

Fiat trình làng xe bán tải Toro - 1

Chiếc Fiat Toro dành cho thị trường Brazil sẽ trang bị sẵn với hệ thống thông tin giải trí mới nhất UConnect với một màn hình cảm ứng 5 inch, định vị GPS, camera chiếu hậu và kết nối Bluetooth. Ngoài ra nó còn có một cửa sổ trời điện tùy chọn, một phần bọc da, đèn pha xenon, hệ thống âm thanh với loa siêu trầm, cùng với cảm biến ánh sáng và mưa.

Đối với thị trường Brazil, sẽ có ba phiên bản, gồm Urban, Adrenaline và Country. Phiên bản cơ sở có bánh xe 16 inch và chỉ sử dụng với động cơ nhiên liệu flex trong khi các phiên bản tầm trung Adrenaline được trang bị động cơ diesel với hộp số tự động sáu cấp.

Tuy nhiên các phiên bản này chỉ được trang bị mô hình dẫn động một cầu 4x2, vì vậy khách hàng lựa chọn tầm cao sang sẽ phải lựa chọn phiên bản Country 4x4, được trang bị động cơ diesel cùng với hộp số tự động sáu hoặc chín cấp. Phiên bản này đi kèm với bánh xe 18 inch, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động dual-zone, hệ thống treo off-road, và tính năng hỗ trợ xuống dốc.

Chiếc xe dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay, hoặc muộn nhất vào đầu năm 2016. Fiat Toro được cho sẽ cạnh tranh thị trường trực tiếp với với các mẫu xe cùng phân khúc mới trình làng như Toyota Hilux, Ford Ranger, Mitsubishi Triton và Nissan Navara.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Dương ([Tên nguồn])
Xe Bán tải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN