Ferrari 488 GTB của Cường “đô-la” dẫn đầu đoàn siêu xe diễu phố

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Siêu xe mới tậu của Cường “đô-la” nổi bật khi dẫn đầu đoàn xe trị giá hàng trăm tỷ đồng trên phố.

Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đến hôm 16/10 vừa qua, người ta mới lại thấy hình ảnh doanh nhân Nguyễn Quốc Cường xuất hiện bên siêu xe.

Ferrari 488 GTB của Cường “đô-la” dẫn đầu đoàn siêu xe diễu phố - 1

Đó chính là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng mà anh mới tậu hồi tháng Bảy vừa qua. Đây cũng là chiếc xe đánh dấu sự trở lại của Cường “đô-la” với thú vui siêu xe sau một thời gian chăm lo việc gia đình cũng như sự nghiệp.

Đáng chú ý, trên thân xe xuất hiện dòng logo Car Passion – vốn là tên của hành trình Xe và Đam mê do Cường “đô-la” khởi xướng hồi năm 2011. Sự trùng hợp này khiến nhiều người tin rằng, hành trình Car Passion sẽ được tái khởi động sau 5 năm vắng bóng.

Trong garage có không ít siêu đắt tiền nhưng Ferrari 488 GTB màu trắng đã được đại gia trẻ lựa chọn. Xe có mức giá khi lăn bánh vào khoảng 15 tỷ động, sở hữu những trang bị như động cơ V8 3.9L, giúp sản sinh công suất tối đa 661 mã lực, mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Ferrari 488 GTB mất 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.​

Ferrari 488 GTB của Cường “đô-la” dẫn đầu đoàn siêu xe diễu phố - 2

Trong ngày 16/10, Cường “đô-la” được cho là đã cùng đoàn xe tổng cộng gồm 4 chiếc siêu xe thuộc  thương hiệu đình đám là Lamborghini và Ferrari diễu phố.

Những siêu xe này đã di chuyển từ nhà vị đại gia trẻ tại quận 7, TP. HCM, chạy qua một số tuyến đường trung tâm Sài Gòn và hướng về phía cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Ferrari 488 GTB của Cường “đô-la” dẫn đầu đoàn siêu xe diễu phố - 3

Nếu đây thực sự năm trong hành trình Car Passion 2016 thì có vẻ như sự kiện năm nay có phần nhỏ hơn nhiều so với 5 năm trước. Rất có thể mức thuế bất ngờ tăng cao hồi tháng Bảy vừa qua, cộng với việc phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam có phần trầm lắng hơn xưa khiến hành trình Car Passion chưa thu hút được nhiều sự quan tâm. Hồi năm 2011, Car Passion do Cường “đô-la” và bạn bè khởi xướng đã có sự tham gia của gần 30 siêu xe ở cả miền Bắc và miền Nam.

Ferrari 488 GTB của Cường “đô-la” dẫn đầu đoàn siêu xe diễu phố - 4

Theo Lưu Quý (Dân Việt)
sự kiện Cường đô la và Hành trình siêu xe
Báo lỗi nội dung