Đây là chiếc Honda Civic Type R 2023 đầu tiên ra biển số tại Việt Nam

Sự kiện: Honda Civic Type R

Honda Civic Type R 2023 đầu tiên ra biển số tại Việt Nam không phải là chiếc của Cường Đôla.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) là chủ sở hữu của chiếc Honda Civic Type R 2023 đầu tiên tại Việt Nam. Xe mang màu ngoại thất xám Sonic Grey Pearl, hiện chưa rõ xe đã ra biển số hay chưa.

Đây là chiếc Honda Civic Type R 2023 đầu tiên ra biển số tại Việt Nam - 1

Chiếc Honda Civic Type R 2023 thứ 2 thuộc về một người mê tốc độ. Xe đã đóng biển 51K-723.10 và trở thành “xe đua đường phố” đầu tiên tại Việt Nam ra biển số.

Đây là chiếc Honda Civic Type R 2023 đầu tiên ra biển số tại Việt Nam - 2

Khác với chiếc của Cường Đôla, Honda Civic Type R 2023 thứ 2 tại Việt Nam có ngoại thất màu trắng với nhiều chi tiết sơn đen như la-zăng 19 inch, vỏ gương, viền cửa, cánh gió đuôi, cản trước/sau và lưới tản nhiệt.

Đây là chiếc Honda Civic Type R 2023 đầu tiên ra biển số tại Việt Nam - 3

Nội thất xe mang đậm phong cách thể thao với 2 tông màu đen-đỏ chủ đạo. Ghế trước với thiết kế ôm người ngồi, bọc da lộn Alcantara, chỉnh cơ. Hàng ghế sau cực đoan với dây đai an toàn màu đỏ, không có bệ đỡ tay, không có điều hoà và tựa đầu cố định. Khay đựng ly cố định cho thấy Honda Civic Type R 2023 được thiết kế để đi tối đa 4 người.

Số thứ tự của chiếc Honda Civic Type R 2023 trong bài viết này chưa được hé lộ, Được biết, chiếc Civic Type R của Cường Đôla có số thứ tự là 043.53.

Honda Civic Type R của Cường Đôla màu Sonic Grey Pearl

Bên dưới nắp capo Honda Civic Type R 2023 là khối động cơ xăng, dung tích 2.0L tăng áp, cho mức công suất 315 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 420 Nm. Đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số sàn 6 cấp cùng khóa vi sai chống trượt. Ngoài ra xe còn có hệ thống bù ga tự động - Rev match system để tối ưu cảm giác lái và hiệu suất động cơ.

Đây là chiếc Honda Civic Type R 2023 đầu tiên ra biển số tại Việt Nam - 9

Honda Civic Type R 2023 chính hãng tại Việt Nam có giá niêm yết 2.399 tỷ đồng, mức giá này cao hơn một số dòng xe hạng sang như Mercedes-Benz C300 AMG hay BMW 330i M-Sport,... Tuy nhiên, đây là dòng xe thuần hiệu suất cao, có số lượng sản xuất hạn chế và không dành cho số đông.

Ảnh: FBNV

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe Toyota Camry niêm yết và lăn bánh tháng 6/2023

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe Toyota Camry mới nhất, đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Linh ([Tên nguồn])
Honda Civic Type R Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN