Chủ tịch Coffee Trung Nguyên “tậu” siêu xe Ferrari F8 Tributo mui trần màu độc nhất Việt Nam

Sự kiện: Ferrari Siêu xe

Ferrari F8 Spider màu trắng độc nhất Việt Nam có giá trị lăn bánh không dưới 25 tỷ đã về với Ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Đơn vị nhập khẩu và kinh doanh xe nổi tiếng tại TP.HCM vừa đăng tải hình ảnh chiếc Ferrari 488 Pista Spider màu trắng độc nhất Việt Nam được bàn giao đến tư gia của Ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Sau khi về tay ông chủ Trung Nguyên, chiếc Ferrari F8 Spider đã được tạo điểm nhấn bằng phần mui xe có thể đóng/mở dán lớp decal màu đen nhám.

Hai bên thân xe vẫn có sự xuất hiện của dòng chữ UN đặc trưng trên các mẫu xe mới được Tập đoàn cà phê mua về. Ngoài ra, nắp ca-pô còn được bổ sung thêm đường kẻ kép màu đen giống như chiếc 488 Pista Spider chung chủ.

Chủ tịch Coffee Trung Nguyên “tậu” siêu xe Ferrari F8 Tributo mui trần màu độc nhất Việt Nam - 1

Chủ tịch Coffee Trung Nguyên “tậu” siêu xe Ferrari F8 Tributo mui trần màu độc nhất Việt Nam - 2

Bên cạnh đó, một chi tiết trên đuôi xe cho thấy nhiều khả năng hệ thống xả Ryft của trước đó đã được chủ showroom xe nâng cấp trả về nguyên bản. Loại ống xả của Ryft dành cho F8 Spider sản xuất giới hạn 188 bộ trên toàn thế giới, có giá bán đến khoảng 8.000-10.000 USD tương đương 165-230 triệu đồng.

Chiếc Ferrari F8 Spider này là một trong bốn chiếc bản mui trần của dòng F8 về Việt Nam nhưng lại là chiếc độc nhất nước ta nhờ nước sơn màu trắng Bianco Avus. Xe sử dụng bộ mâm 5 chấu dạng ngôi sao màu bạc – thiết kế mâm xe quen thuộc trên đa số những chiếc F8 tại Việt Nam, bên trong là cùm phanh màu vàng nổi bật.

Chủ tịch Coffee Trung Nguyên “tậu” siêu xe Ferrari F8 Tributo mui trần màu độc nhất Việt Nam - 3

Chủ tịch Coffee Trung Nguyên “tậu” siêu xe Ferrari F8 Tributo mui trần màu độc nhất Việt Nam - 4

Là phiên bản Spider (mui trần) nên phần nắp động cơ bằng chất liệu trong suốt được thay thế bằng dạng kín với các khe tản nhiệt. Phần mui xe gồm 2 mảnh, chỉ tốn 14 giây để có thể đóng mở bằng nút bấm bên trong cabin.

Ferrari F8 Spider được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9L tăng áp kép, cho ra công suất cực đại 710 mã lực và mô-men xoắn tối đa 770 Nm. Nhờ việc tăng hiệu suất và giảm trọng lượng so với “đàn anh” 488, mẫu siêu xe này có thể đạt 100 km/h từ vị trí đứng yên chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Chủ tịch Coffee Trung Nguyên “tậu” siêu xe Ferrari F8 Tributo mui trần màu độc nhất Việt Nam - 5

Hình ảnh chiếc Ferrari F8 Tributo màu trắng độc nhất Việt Nam khi chưa về tay Ông Vũ.

Hình ảnh chiếc Ferrari F8 Tributo màu trắng độc nhất Việt Nam khi chưa về tay Ông Vũ.

Trên thế giới, mẫu siêu xe Ferrari F8 Spider hiện có giá khởi điểm từ 280.000 USD tương đương hơn 6,5 tỷ đồng. Khi về Việt Nam chịu các loại thuế để lăn bánh với biển số trắng, chủ nhân phải bỏ ra số tiền không dưới 25 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe MPV Toyota Sienta hoàn toàn mới ra mắt và có giá bán rất tốt

Toyota đã ra mắt thế hệ mới của mẫu MPV cỡ nhỏ Sienta ở thị trường Nhật Bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Ferrari Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN