Chiêm ngưỡng 3 chiếc SUV hạng trung đắt nhất năm 2023

Sự kiện: Xe SUV

(PLO)- Các nhà sản xuất ô tô đang phát triển các mẫu SUV có thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc và chúng cũng là ô tô SUV đắt nhất năm 2023.

Ferrari Purosangue 2024 có giá hơn 9,4 tỉ đồng

Ferrari Purosangue 2024 có giá hơn 9,4 tỉ đồng. Ảnh: Motorbiscuit.

Ferrari Purosangue 2024 có giá hơn 9,4 tỉ đồng. Ảnh: Motorbiscuit.

Ferrari Purosangue là mẫu xe 4 cửa 4 chỗ đầu tiên của hãng xe Ý trong lịch sử 76 năm sản xuất. Ferrari Purosangue 2024 có giá khởi điểm 402.050 USD (tương đương hơn 9,4 tỉ đồng). Đây là chiếc SUV đắt nhất cho năm 2023.

Purosangue là một chiếc xe mà ít đối thủ cạnh tranh có thể làm được và chiếm lĩnh một thị trường ngách độc nhất với một số tuyệt tác ô tô tốt nhất trong ngành.

Chiếc SUV này được thiết kế để trở thành đỉnh cao của những mẫu SUV hạng sang hiệu suất cao. Đó là một chiếc xe thể thao với thân hình của một chiếc SUV gia đình hạng trung.

Ferrari Purosangue sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít. Nó tạo ra công suất 715 mã lực và mô-men xoắn 528 lb-ft. SUV của Ferrari là một trong những mẫu xe phổ biến nhất trong phân khúc của nó.

Chiếc xe này có thể đi từ 0-60 dặm/giờ (96 km/h) trong khoảng 3,3 giây. Đây là chiếc SUV đắt tiền mang tính lịch sử và bảng tên của nó trở thành một trong những thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong những năm gần đây.

Rolls Royce Cullinan 2023 giá hơn 8,3 tỉ đồng

Rolls Royce Cullinan 2023 giá hơn 8,3 tỉ đồng. Ảnh: Motorbiscuit.

Rolls Royce Cullinan 2023 giá hơn 8,3 tỉ đồng. Ảnh: Motorbiscuit.

Ô tô của thương hiệu Anh là đỉnh cao của sự sang trọng. Họ đã có nhiều chiếc như Phantom, Ghost và Cullinan đều đã được xuất hiện trong lời bài hát rap bởi vì những chiếc xe này đại diện cho một mức độ sang trọng mà ít người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm.

Rolls Royce Cullinan có giá khởi điểm 355.000 USD (tương đương hơn 8,3 tỉ đồng). Nó được nhiều chủ sở hữu khen ngợi vì cabin cực kỳ thoải mái.

Cullinan mang đến trải nghiệm sở hữu sang trọng mà hầu như không có đối thủ cạnh tranh nào có thể so sánh được. Các tính năng như cabin bọc da sần và thảm lông cừu giúp phân biệt Cullinan với các mẫu xe khác trong phân khúc.

Bên cạnh những tiện nghi sang trọng, chiếc SUV đắt tiền của Rolls Royce còn cung cấp sức mạnh dồi dào cho cảm giác lái năng động thú vị.

Giống như Purosangue, chiếc SUV sử dụng động cơ V12 mạnh mẽ. Rolls Royce Cullinan 2023 tạo ra công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 627 lb-ft với động cơ 12 xi-lanh, dung tích 6,7 lít, tăng áp kép.

Nội thất của nó xa hoa đến mức nhiều chủ sở hữu thích ngồi ở hàng ghế sau hơn là ngồi sau tay lái và chiếc xe được ví như căn biệt thự mini di động.

Lamborghini Urus 2023 có giá gần 5,5 tỉ đồng

Lamborghini Urus 2023 có giá gần 5,5 tỉ đồng. Ảnh: Motorbiscuit.

Lamborghini Urus 2023 có giá gần 5,5 tỉ đồng. Ảnh: Motorbiscuit.

Chiếc SUV này là một mẫu xe đã thay đổi cuộc chơi trong phân khúc của nó. Lamborghini Urus 2023 có giá khởi điểm 233.995 USD (tương đương gần 5,5 tỉ đồng).

SUV của Lamborghini được cho là mẫu xe mang tính biểu tượng nhất trong phân khúc của thập kỷ qua.

Urus là mẫu xe bán chạy nhất của nhà sản xuất ô tô Ý và có tác động văn hóa rất lớn. Nó chịu trách nhiệm một phần cho các đối thủ như Ferrari tạo ra bảng tên để chiếm phân khúc thích hợp này.

Urus còn được đánh giá là một mẫu xe tạo ra xu hướng. Chiếc xe này sử dụng động cơ 4 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất 657 mã lực và mô-men xoắn 627 lb-ft.

Đó là một trong những chiếc SUV nhanh nhất thế giới. Chiếc SUV của Ý chỉ mới được sản xuất trong sáu năm, nhưng tác động của nó đã gây chấn động khắp ngành công nghiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

Honda Elevate chạy thử lần cuối trước ”giờ G”, đối trọng mới của Hyundai Creta

Honda Elevate dự kiến sẽ chính thức trình làng vào ngày 6/6 tới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG LÊ ([Tên nguồn])
Xe SUV Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN