Bộ đôi xe JEEP được trang bị kính cường lực sản xuất cho điện thoại thông minh

Thứ Năm, ngày 24/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Kính Gorilla Glass được sử dụng trên những chiếc smartphone giúp nó có khả năng chống trầy xước và nứt vỡ tốt hơn nhiều so với kính cường lực truyền thống.

Sự kiện: Xe JEEP, Xe SUV

Đối với những loại xe như Wrangler và Gladiator thường được những người sử dụng manh đi Offroad, nơi có nhiều đá dăm hay những vật cản có thể va đập bất ngờ thì việc sử dụng kính Gorilla Glass là một sự bảo vệ tốt nhất cho chiếc xe.

Mopar Insiders báo cáo rằng, Jeep hiện đã cho các đại lý nhận đơn đặt hàng cho kính chắn gió Gorilla Glass, loại kính này không chỉ mạnh hơn kính chắn gió tiêu chuẩn của Wrangler và Gladiator mà còn mỏng hơn và nhẹ hơn. Ngoài ra, Jeep sẽ cung cấp kính chắn gió trên các mẫu Wrangler Willys, Sahara, Rubicon, Rubicon 392, Sahara 4XE và Rubicon 4XE, cũng như Gladiator Willys, Overland, Rubicon và Mojave. Khách hàng sẽ chỉ cần chi thêm 95 USD cho kính chắn gió Gorilla Glass.

Bộ đôi xe JEEP được trang bị kính cường lực sản xuất cho điện thoại thông minh - 1

Bộ đôi xe JEEP được trang bị kính cường lực sản xuất cho điện thoại thông minh - 3

Đây không phải là lần đầu tiên Gorilla Glass được sử trên một chiếc ô tô, chiếc xe sản xuất đầu tiên sử dụng kính chắn gió này là Ford GT thế hệ hiện tại. Nó cũng được cung cấp như một tùy chọn trên những chiếc xe như McLaren Senna và 720S và trở lại vào tháng 3, mẫu concept Jeep Wrangler Orange Peelz được hãng giới thiệu tại lễ Phục sinh Jeep Safari 2021 cũng có kính chắn gió như vậy.

Mopar Insiders nói rằng Jeep tin rằng khoảng 80% đơn đặt hàng mới cho Wrangler và Gladiator sẽ bao gồm Gorilla Glass.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-doi-xe-jeep-duoc-trang-bi-kinh-cuong-luc-san-xuat-cho-dien-thoai-thong-minh...

Xe bán tải Ford Maverick nhận hơn 36.000 đơn đặt hàng sau 1 tuần ra mắt

Dòng xe bán tải cỡ nhỏ Ford Maverick đã nhận được hơn 36.000 đơn đặt hàng chỉ sau 10 ngày mở bán tại thị trường Mỹ.

Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Xe JEEP
Báo lỗi nội dung