Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Sống dậy ký ức thời bao cấp Thời bao cấp, muốn uống một cốc bia phải mua kèm một gói lạc. Nay đến cửa hàng mậu dịch ở Nam Tràng (Ba Đình), người ta có thể uống thoải mái mà không ai cấm.
Thời bao cấp: Nghiện bia vì phân phối

Thời bao cấp: Nghiện bia vì phân phối

Người ta thường bảo "hơn nhau tấm áo manh quần, cởi ra bóc trần ai cũng như ai". Vậy nhưng, ai sống ở thời bao cấp mới biết, đến tấm áo manh quần cũng chẳng ai hơn ai. Bởi số vải được phân phối bằng nhau hết.
Cưới xin thời bao cấp

Cưới xin thời bao cấp

Tiệc cưới chủ yếu là nước chè, ít bánh kẹo sơ sài. Quà cưới hồi đó đâu có phong bì mà mừng. Toàn chậu nhôm, bát đĩa, phích nước, nồi niêu xoong chảo. Tàn tiệc cưới, cô dâu chú rể phải kiếm bao bì gom quà mừng lại vác về.
Chùm ảnh: Kí ức thời bao cấp

Chùm ảnh: Kí ức thời bao cấp

Những hình ảnh về quyển sổ lương thực, tờ tem phiếu đến cảnh chen lấn trên tàu điện, xếp hàng mua thực phẩm... đã làm sống lại cả một thời kì không dễ quên.
Chuyện tình thời bao cấp

Chuyện tình thời bao cấp

LTS: Sau khi đăng tài loạt bài về thời bao cấp, chúng tôi đã nhận được nhiều chia sẻ của độc giả từng sống dưới thời kỳ này, trong đó một câu chuyện vui về tình yêu nảy nở từ việc xếp hàng mua bánh mỳ. Xin giới thiệu cùng bạn đọc bài viết.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang