“Vượt rào” suy nghĩ - Bứt phá thành công cùng cô gái trẻ 9x Jenny Phương

Thứ Hai, ngày 12/10/2020 15:39 PM (GMT+7)

"Trâu cày ruộng cả một đời, không mẫu ruộng nào là dành riêng cho trâu cả, người đi làm thuê cả đời không có sự nghiệp nào là dành cho bản thân". Đó là chia sẻ của Jenny Phương - cô gái trẻ đã dũng cảm bước lên tư tưởng cũ, dám nghĩ dám làm để có được thành công trong lĩnh vực tài chính như ngày hôm nay.

“Vượt rào” suy nghĩ - Bứt phá thành công cùng cô gái trẻ 9x Jenny Phương - 1

Hình ảnh cô gái trẻ 9x - Jenny Phương

Xuất phát điểm vô cùng xuất sắc

Jenny Phương sinh năm 1996, là con đầu trong gia đình tuy kinh tế bình thường nhưng Phương được bố mẹ rất yêu thương và luôn đặt kỳ vọng rất lớn. Đó chính là động lực học tập và phấn đấu không ngừng giúp Phương đỗ 2 trường đại học đem lại niềm hạnh phúc, tự hào cho chính Phương và gia đình. Tuy nhiên, theo nguyện vọng của bố mẹ, Phương theo học Đại học sư phạm, khoa sư phạm Văn và Tốt nghiệp bằng giỏi. Với nhiều người, đó đã là một dấu ấn thành công lớn trong đời.

“Vượt rào” suy nghĩ - Bứt phá thành công cùng cô gái trẻ 9x Jenny Phương - 2

Dấu ấn thay đổi cuộc đời

Sau khi tốt nghiệp đại học, Phương là giáo viên giảng dạy bộ môn Ngữ Văn tại một trường THPT. Công việc cứ ngỡ ổn định nhưng Phương lại cảm thấy không phù hợp. Vài tháng sau, Phương chuyển sang làm việc tại một công ty Bất Động sản. Phần vì khao khát làm giàu và phát triển bản thân, phần vì suy nghĩ  "Trâu cày ruộng cả một đời, không mẫu ruộng nào là dành riêng cho trâu cả, người đi làm thuê cả đời không có sự nghiệp nào là dành cho bản thân". Chính tư tưởng đó đã thúc giục Phương thay đổi công việc, bắt đầu khởi đầu mới để phát triển và khám phá giới hạn mới của bản thân.

“Vượt rào” suy nghĩ - Bứt phá thành công cùng cô gái trẻ 9x Jenny Phương - 3

Chân dung cô gái dũng cảm “vượt rào” khỏi tư tưởng cũ Jenny Phương (bên trái)

Trong quá trình làm việc, Phương được tiếp xúc, trao đổi và học hỏi với rất nhiều anh chị đồng nghiệp, cấp trên. Những trải nghiệm đó với Phương quả thực vô cùng ý nghĩa. Đó cũng chính là cầu nối đưa cô tới lĩnh vực đầu tư tài chính. Phương bắt tay vào tìm hiểu lý do tại sao hiện nay lại có nhiều anh chị thành công trong lĩnh vực tài chính đến vậy. Từ những buổi cafe, những buổi học, buổi trao đổi kiến thức, Phương đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm của anh chị đi trước. Nhờ đó Phương đã tìm ra câu trả lời vì sao cuộc sống ngoài kia, có rất nhiều người cứ lao vào kiếm tiền, nhưng họ mãi không kiếm được tiền, bởi vì họ không hiểu một điều rằng: "Trình độ tư duy đến đâu" thì tiền ở mức đó.

“Vượt rào” suy nghĩ - Bứt phá thành công cùng cô gái trẻ 9x Jenny Phương - 4

Nỗ lực vươn tới thành công trong lĩnh vực mới

Thời gian bắt đầu quả thực không hề dễ dàng. Những bài học được đánh đổi bởi rất nhiều tiền. Đã có lúc Phương sống trong nợ nần, phải vay mượn để tiếp tục quá trình học tập và làm lại từ đầu. Phương đặt niềm tin vào tài chính và nhất quyết không từ bỏ. Đây là một điểm mà không phải ai cũng làm được giống như cô gái 9x này.

Sau một thời gian dài vượt lên cú sốc lớn đó và bắt đầu lại từ đầu, Phương đã chứng minh cho mọi người thấy “Thất bại là mẹ thành công”. Cô hiện đang là Co-founder của Eaglefire Group - một trong số câu lạc bộ đầu tư tài chính uy tín tại Việt Nam và đang phát triển ra thị trường nước ngoài. Phương cùng cộng sự đã xây dựng được hệ thống kinh doanh với hơn 2000 thành viên và có thu nhập “khủng” trong 1 tháng. Với chính bản thân, Phương đã đạt được mục tiêu chính mình đặt ra khi bắt đầu kinh doanh, đầu tư tài chính.

“Vượt rào” suy nghĩ - Bứt phá thành công cùng cô gái trẻ 9x Jenny Phương - 5

Jenny Phương cùng cộng sự đã tạo nên tiếng vang trong giới đầu tư tài chính

Khi thấy Jenny Phương thành công như vậy, sống một cuộc sống như mơ, nhiều người lầm tưởng cô nàng “sinh ra đã ở vạch đích”. Nhưng không, cô gái 9x đã vượt qua rất nhiều thất bại để có được thành công như ngày hôm nay. Cô chứng minh cho mọi người thấy: Đầu tư tài chính là lĩnh vực khó nhưng không có nghĩa là không thực hiện được.

“Vượt rào” suy nghĩ - Bứt phá thành công cùng cô gái trẻ 9x Jenny Phương - 6

Với bản lĩnh và quyết tâm giúp đỡ được thật nhiều người hiện thực hóa ước mơ như mình, Jenny Phương đã, đang và sẽ là người thuyền trưởng dẫn dắt, chèo lái và truyền dạy kinh nghiệm cho những người mong muốn tìm hiểu và phát triển với lĩnh vực đầu tư tài chính.

Nguồn: http://danviet.vn/vuot-rao-suy-nghi-but-pha-thanh-cong-cung-co-gai-tre-9x-jenny-phuong-502020121...

Theo Trang Thùy - Như Thư (Dân Việt).