Tuệ An - Chuyên gia tâm lý làm “sống dậy” những tình yêu “đã chết”

Chuyên gia tâm lý Tuệ An - người phụ nữ cứu cánh cho những cuộc hôn nhân và tình cảm gặp vấn đề trở ngại. Bên cạnh đó cô cũng là một doanh nhân thành đạt trong công việc ở thời điểm hiện tại.

Tuệ An tên thật là Nguyễn Thùy Linh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngay từ thuở nhỏ cô đã tự nhủ phải cố gắng thật nhiều để có được một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Tuệ An - Chuyên gia tâm lý làm “sống dậy” những tình yêu “đã chết” - 1

Với quyết tâm nỗ lực trở thành một học sinh giỏi đồng thời phấn đấu để trở thành một con người xuất sắc. Tuệ An đã sở hữu tấm bằng Thạc sĩ danh giá tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chính những thành công này mang đến có cô một cơ hội lớn trong công việc. Tuy nhiên Tuệ An lại đi theo tiếng gọi của trái tim, thực hiện đam mê của mình trong lĩnh vực tâm lý trị liệu.

Hiện tại Tuệ An đang là chuyên gia tâm lý và là CEO tại Công ty Tư vấn và Đào tạo Hạnh Phúc. Cô hy vọng mình sẽ là cầu nối vững chắc để hàn gắn lại tình yêu, tư vấn hôn nhân cũng như truyền tải hạnh phúc đến tất cả đôi lứa trong cuộc sống hiện nay.

Tuệ An - Chuyên gia tâm lý làm “sống dậy” những tình yêu “đã chết” - 2

Bên cạnh công việc thường ngày cô còn là một soạn giả sở hữu nhiều cuốn sách nói về hạnh phúc tình yêu và gia đình. Có thể kể đến như cuốn sách đầu tay được xuất bản vào tháng 3 năm 2020 với tên gọi “Chinh phục hạnh phúc”, “Yêu trong thức tỉnh”, “Kiến tạo gia đình hạnh phúc”. Đặc biệt hơn cả là tất cả những cuốn sách sau khi phát hành đều được nhiều độc giả đón nhận và tìm đọc.

Trong cuộc sống hôn nhân của cô thời điểm mới kết hôn cũng gặp những biến cố lớn. Nhiều lúc xảy ra mâu thuẫn trong các lĩnh vực về cả cuộc sống và công việc đỉnh điểm là khoảng thời gian công việc của chồng đang trên bờ vực phá sản. Chính những điều này khiến hạnh phúc của gia đình gặp nhiều vấn đề trắc trở thậm chí có lúc cô nghĩ đến việc ly hôn.

Tuệ An - Chuyên gia tâm lý làm “sống dậy” những tình yêu “đã chết” - 3

Cũng tại thời điểm đỉnh điểm Tuệ An vô tình tìm được cuốn sổ nhật ký của chồng. Đó là một cuốn sổ viết về những ước mơ cho tất cả mọi người trong gia đình cuối cùng mới hướng đến bản thân. Chính việc đọc cuốn sổ này đã giúp Tuệ An có thể “sống dậy” với tình yêu gần như đã chết bấy lâu nay của mình. Cái tôi trong mỗi con người đã khiến họ sắp rời xa nhau nay đã gạt bỏ tiếp tục xây dựng lại hạnh phúc của mình.

Năm 2019 là thời điểm cô quyết định tạm ngưng công việc hiện tại để nghiên cứu lĩnh vực tâm lý trị liệu. Từ cuộc sống hôn nhân của bản thân và đúc kết những kinh nghiệm đã học tập cô trở thành một người hàn gắn hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Sự nghiệp của cô có nhiều thành công hơn khi đưa đến mọi người chương trình thực tế “Yêu thương và tự chữa lành” dành cho tất cả mọi người không cần mất học phí. Chương trình được triển khai tại Hà Nội và các khu vực khác trên toàn quốc thu hút rất nhiều người tham dự. Chương trình được thực hiện với mục đích giúp đỡ hàng nghìn người trên đất nước có thể chữa lành được vết thương và hướng đến hạnh phúc.

Tuệ An - Chuyên gia tâm lý làm “sống dậy” những tình yêu “đã chết” - 4

Tuệ An luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có được thành công vượt bậc hơn trong tương lai gần nhất. Từ đó mang đến nhiều ý nghĩa, giá trị cho tất cả mọi người xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung