Thợ xăm Nguyễn Công Thành chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê

Thứ Tư, ngày 12/01/2022 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm theo đuổi nghề xăm, anh Nguyễn Công Thành khẳng định thành công của mình chính là sự quyết tâm theo đuổi đam mê bấy lâu nay. 

Là một trong những thợ xăm hình có tiếng tại Hà Nội, anh Nguyễn Công Thành nhận về nhiều phản hồi tích cực nhờ đường nét chắc chắn, màu sắc sáng bóng, pha trộn màu tốt cùng gout thẩm mỹ đa dạng. Nhờ tay nghề cao cùng dịch vụ tư vấn chu đáo, anh nhận về vô số phản hồi tích cực suốt nhiều năm qua. Được biết để sở hữu thành công như hiện tại, thợ xăm Nguyễn Công Thành đã có hành trình chinh phục đam mê với nhiều thách thức.

Thợ xăm Nguyễn Công Thành chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê - 1

Được biết, ban đầu anh Nguyễn Công Thành không có được sự ủng hộ của gia đình khi quyết định theo nghề xăm. Quá trình tự học gặp nhiều khó khăn, khoản đầu tư thiết bị nhằm phục vụ cho một hình xăm đẹp cũng khiến anh thiếu thốn đủ bề. Tuy nhiên, đam mê với những đường kim, nét mực đã thôi thúc anh không ngừng tìm tòi, chắt chiu từng cơ hội để học hỏi. Theo thời gian, anh được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, khẳng định hướng đi đúng đắn của mình. 

Thợ xăm Nguyễn Công Thành chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê - 2

Dù đối mặt với nhiều khó khăn khi mới vào nghề, song anh Nguyễn Công Thành luôn lấy đó là động lực cố gắng. Bởi theo anh, một thợ xăm thực thụ cần hội tụ nhiều yếu tố như năng khiếu mỹ thuật, sự cần cù, luôn có tinh thần cầu tiến, học hỏi và đặc biệt là phải có tâm với nghề. “Trong cuộc sống, ai rồi cũng sẽ tìm ra một nghề mà bản thân cảm thấy hứng thú, muốn cống hiến hết mình vì nó. Thế nhưng, đằng sau những nghề tưởng chừng hái ra tiền, được ngưỡng mộ ấy là vô vàn khó khăn mà chỉ người trong cuộc mới hiểu”, anh chia sẻ. 

Anh Nguyễn Công Thành cho biết thêm, xăm hình là một nghề của sự sáng tạo và độc đáo. Để những hình xăm của khách luôn mang dấu ấn riêng, người thợ phải có một trái tim “nóng” và cái đầu “lạnh”. Từng đường kim phải hết sức vững tay, cẩn thận. Bởi lẽ hình xăm không chỉ đơn thuần là một món đồ trang trí cho cơ thể. Nó còn thể hiện dấu ấn cá nhân hay chứa đựng những câu chuyện riêng, đôi khi khó giãi bày theo cách thông thường.

Thợ xăm Nguyễn Công Thành chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê - 3

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, anh Nguyễn Công Thành cho biết hiện nay, cộng đồng đã có tư tưởng thoáng hơn về hình xăm và dần xem đó là một loại hình nghệ thuật. Thế nên, anh chọn cách tiếp tục trau dồi, cố gắng thay vì quan tâm đến dư luận, lấy đó là động lực để theo đuổi nghề lâu dài hơn. Sắp tới, anh dự định sẽ tiếp tục tạo nên nhiều tác phẩm “để đời”, giữ vững hình ảnh của một thợ xăm uy tín, chất lượng. 

Hành nghề với sự đam mê và chính cái Tâm, tinh thần trách nhiệm, anh Nguyễn Công Thành được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái những thành tích đáng nể trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/tho-xam-nguyen-cong-thanh-chia-se-hanh-trinh-theo-duoi-dam-me-5020221211356627...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung