Sức hút kỳ lạ của “điệu nhảy cộng cộng” trên Tik Tok: Xem hoài không chán, nhạc “auto” chạy trong đầu!

Thứ Hai, ngày 22/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Tik Tok đón chào những ngày đầu tiên của tháng 7 bằng trào lưu gây sốt có tên “Viettelcongcong”. Chỉ sau 10 ngày, hàng chục nghìn video sử dụng nhạc nền “Viettel++” đã được ra đời và thu hút hàng chục triệu lượt xem.

Chỉ cần tìm hashtash #viettelcongcong, bạn sẽ choáng trước số lượng video mà các Tiktoker đã thực hiện. Liên tục “vuốt màn hình” và “thả tim” chắc chắn sẽ là hành động kế tiếp. Bởi bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của loạt cover vừa sáng tạo vừa vui nhộn, khởi nguồn từ điệu nhảy của Bích Phương và Quang Hải.

Với câu từ đơn giản “Có Viettel cộng, cộng, cộng, cộng, cộng, cộng, cộng, cộng. Có Viettel cộng, lại cộng thêm, cộng thêm, cộng thêm, cộng thêm, cộng thêm, cộng thêm” nhưng có nhịp điệu nhanh, bắt tai, đoạn nhạc nhanh chóng thu hút các bạn trẻ.

Sức hút kỳ lạ của “điệu nhảy cộng cộng” trên Tik Tok: Xem hoài không chán, nhạc “auto” chạy trong đầu! - 1

Chỉ cần nghe 1 lần là bạn đã có thể nhớ, nghe tới lần thứ 3, đã có thể hát “không chệch nốt nào” và nhún nhảy theo. Chưa kể, trào lưu khởi nguồn từ cuộc thi #viettelcongcong này còn có giải thường lớn dành cho top 26 video ấn tượng nhất. Phần thưởng càng làm tăng tính hấp dẫn của thử thách và khiến các Tiktoker không ngừng tập luyện, sáng tạo để thu hút người xem.  

Từ những KOLs được yêu thích trên Tik Tok cho tới trai xinh, gái đẹp hay cả các bạn tuổi teen cũng không nằm ngoài trào lưu này. Hiện, các Tiktoker vẫn tiếp tục cho ra đời những video cover vui tươi, ấn tượng lấy cảm hứng từ bản gốc.

Để nhìn độ hot của “điệu nhảy cộng cộng”, bạn có thể lướt qua những gương mặt được ưa thích trên TikTok như: Ba và Bối (826,9k người theo dõi), Duyên Mỹ Nguyễn (404,2k người theo dõi), Trung Be (320,2k người theo dõi), Cương Cáo (286,2k người theo dõi)…

Thử thách sẽ kéo tài từ 5/7 đến hết ngày 1/8/2019 với giải thưởng dành cho video đạt lượng view cao nhất là 1 iPhone XS Max 256GB. 25 loa di động sony XB01 Extra Bas sẽ dành cho Tiktoker có video dự thi đạt view top 2 đến top 26.

Xem “Điệu nhảy Cộng Cộng” ở đây: Trung Be: http://vt.tiktok.com/J5PUFy/

Không chỉ là trào lưu, “Viettel cộng cộng” còn là cơn mưa quà!

Theo báo cáo của Tiktok, Viettel là thương hiệu có kết quả quảng bá ấn tượng nhất trên TikTok tại thị trường Việt Nam trong 6 tháng trở lại đây và tạo được hiệu ứng viral thành công. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên triển khai music marketing.

Tính đến 15/7/2019 (sau 10 ngày triển khai), đã có 14.900 video sử dụng bài hát chính thức của Viettel++ làm nhạc nền và gần 2 triệu lượt yêu thích. Viettel cũng nhận về 32.400 người theo dõi sau 10 ngày triển khai chiến dịch đầu tiên; cuộc thi cũng có 45,8 triệu views trong 10 ngày.

Sức hút kỳ lạ của “điệu nhảy cộng cộng” trên Tik Tok: Xem hoài không chán, nhạc “auto” chạy trong đầu! - 2

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở giải thưởng dành cho các Tiktoker có video cover ấn tượng nhất, Viettel++ còn mang tới ưu đãi cực lớn. Bởi đây vốn là chương trình chăm sóc dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel.

Mọi khách hàng bất kể là ai, mọi tương tác bất kể lớn hay nhỏ, mọi thuê bao bất kể thời gian sử dụng – tất cả đều được Viettel ghi nhận, lưu lại trên hệ thống tích điểm của mình và tri ân tới khách hàng. 

Tính tới thời điểm ngày 10/7, đã có hơn 65 triệu khách hàng đã có điểm Viettel++. Ngoài việc được tích điểm tự động để đổi các quà tặng ưu đãi từ Viettel như phút gọi, SMS, data miễn phí, khách hàng có thể đổi các ưu đãi về ẩm thực, du lịch, bảo hiểm…

Với các hội viên VIP, họ còn được ưu đãi miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại 8 sân bay tại Việt Nam mà không bị giới hạn số lần trong năm, cộng dặm thưởng của Vietnam Airlines, tặng 500.000 điểm tiêu dùng Viettel ++ dịp sinh nhật… và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Để tra cứu và đổi điểm, khách hàng đăng nhập website cong.viettel.vn, chọn mục Ưu đãi, Chọn Ưu đãi và Đổi điểm để sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng My Viettel và cú pháp *098# cũng giúp các “tín đồ” Viettel++ xem điểm tích luỹ và sử dụng điểm.

Viettel ++ cho phép chủ thuê bao gộp nhóm và cộng dồn điểm tích lũy chung cho các thuê bao trong nhóm. Việc này giúp khách hàng có cơ hội nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng các ưu đãi đặc quyền do Viettel dành tặng.

Chưa hết, những khách hàng góp mặt trong Viettel++ còn được tặng mã quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là một sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 30 xe máy SH125i, 300 giải iPhone XS Mas, 300.000 giải điểm Viettel ++ (30.000 điểm/giải), 3 triệu giải điểm Viettel++ (3.000 điểm/giải), 1 triệu giải data 7GB/giải….

Theo Thu Hương (Khám Phá).