Sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Trân đốn tim cộng đồng mạng

Được cộng đồng mạng quan tâm, Huyền Trân đăng tải loạt ảnh đời thường gợi cảm khiến cộng đồng mạng "đổ rạp".

Sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Trân đốn tim cộng đồng mạng - 1

Sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Trân đốn tim cộng đồng mạng - 2

Sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Trân đốn tim cộng đồng mạng - 3

Huyền Trân gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp không tì vết, body nóng bỏng quyến rũ, đặc biệt là trong những slot hình beauty mới đây, hình ảnh cuốn hút của cô gái này đã thu hút cộng đồng mạng.

Sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Trân đốn tim cộng đồng mạng - 4

Dù khá lâu mới tham gia vào một vài bộ ảnh thời trang và cũng không xuất hiện nhiều trên báo chí truyền thông nhưng cô nàng Huyền Trân vẫn luôn là một cái tên được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và ngưỡng mộ.

Sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Trân đốn tim cộng đồng mạng - 5

Sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Trân đốn tim cộng đồng mạng - 6

Sự ngưỡng mộ này không chỉ đến từ nét đẹp hiện đại và phong cách sống riêng biệt mà còn xuất phát từ tinh thần và bản lĩnh trong kinh doanh ở cô nàng, được biết hiện cô đang là mẫu ảnh tự do và là chủ Spa lớn tại TPHCM. Với những bước đi táo bạo trong sự nghiệp cô còn tiết lộ thêm mình chuẩn bị đầu quân kinh doanh cửa hàng cafe và shop quần áo thời trang trong thời gian tới.

Sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Trân đốn tim cộng đồng mạng - 7

Nhìn vào những gì mà Huyền Trân đã gầy dựng nên và từng làm, ít ai nghĩ rằng cô nàng ở độ tuổi còn khá trẻ. Từ việc trở thành một nhà kinh doanh giỏi và mới đây nhất là những hình ảnh đời thường gợi cảm, ngọt ngào với chiều cao tương đối và số đo 3 vòng vừa đẹp được hé lộ, khiến dân tình "đổ rạp". Với những thành công ban đầu, cô nàng đã chứng minh được mình không chỉ là hotgirl với khuôn mặt xinh xắn mà còn là một người biết nắm bắt thời cơ trong kinh doanh.

Nguồn: http://danviet.vn/so-huu-nhan-sac-noi-bat-huyen-tran-don-tim-cong-dong-mang-5020226514819242.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung