Nguyễn Thị Thu Hương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm

Nguyễn Thị Thu Hương là cô gái trẻ sinh năm 1991 đầy bản lĩnh và xinh đẹp. Thành công đến với cô không hề dễ dàng nhưng đó cũng là câu trả lời xứng đáng cho những nỗ lực suốt chặng đường dài. Thu Hương đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm.

Nguyễn Thị Thu Hương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm - 1

Hiện nay, Nguyễn Thị Thu Hương chính là giám đốc của Công ty TNHH NTH Beauty Việt Nam. Cô bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm khi nhận ra nhu cầu làm đẹp đang ngày càng được chú trọng và có rất nhiều người đam mê làm đẹp. Vì thế, Thu Hương đã bắt đầu từ việc kinh doanh những sản phẩm chăm sóc da và các loại mỹ phẩm làm đẹp khác. Lâu dần, khi bắt đầu ổn định, Thu Hương đã thành lập công ty và chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường.

Nguyễn Thị Thu Hương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm - 2

Nguyễn Thị Thu Hương chỉ vừa bước sang tuổi 30 nhưng đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Mỹ phẩm không phải là mặt hàng dễ bán nếu như không có sự đầu tư, tìm tòi kỹ lưỡng về nhu cầu thị trường rất dễ bị tồn hàng hoặc bán chậm. Thu Hương chia sẻ rằng mình cũng rất can đảm khi bước chân vào lĩnh vực nhiều cạnh tranh và khắc nghiệt này. Nhưng chỉ có theo đuổi ước mơ thì thành công mới mỉm cười, cô mới có thể gắn bó với công việc mà mình yêu thích.

Nguyễn Thị Thu Hương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm - 3

Theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm trong nhiều năm, cô cũng trải qua không ít lần đối mặt với khó khăn nhưng đều tìm cách để vượt qua. Chính những khó khăn và thử thách đã mài giũa ý chí để cô hoàn thành tốt công việc hơn. Cô cũng dần mở rộng và có được nhiều mối quan hệ để có thể học hỏi được những kiến thức, kỹ năng trong việc bán mỹ phẩm.

Nguyễn Thị Thu Hương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm - 4

Những người trẻ thường rất khó để có được thành công nhanh chóng mà cần phải học cách kiên nhẫn với con đường đã chọn để dần khẳng định được vị trí của mình. Nguyễn Thị Thu Hương cũng là một cô gái trẻ đã trải qua những va vấp để trưởng thành, rút ra được cho mình những bài học quan trọng cần ghi nhớ. Thu Hương cũng luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ mọi người. Nhưng những buổi đầu khởi nghiệp, cô cũng tự mình kiểm tra và hoàn thành nhiều công đoạn.

Nguyễn Thị Thu Hương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm - 5

Sự chăm chỉ và luôn hết mình trong công việc đã giúp cho Nguyễn Thị Thu Hương gặp được rất nhiều may mắn và sự thành công ngoài mong đợi. Thương hiệu mỹ phẩm của cô cũng ngày càng được nhiều người yêu thích và mong muốn được có cơ hội trải nghiệm.

Dù có được những thành công ban đầu ngay khi còn rất trẻ nhưng điều đó không làm cô chủ quan hay bằng lòng mà chỉ là khởi đầu để cô tự tin hơn trên con đường trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-thi-thu-huong-va-cau-chuyen-ben-duyen-cung-kinh-doanh-my-pham-502021204...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung