Nguyễn Thanh Bình – “Thành công đến từ việc cố gắng và không ngừng làm mới bản thân”

Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, chàng trai Nguyễn Thanh Bình luôn phải cố gắng và nỗ lực để có cuộc sống ổn định và thành công.

Nguyễn Thanh Bình là chàng trai trẻ sinh năm 1998, cậu là cựu sinh viên ưu tú của trường Đại học Văn Lang chuyên ngành tài chính ngân hàng. Ngay từ khi còn học cấp 3, Thanh Bình đã luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để học tập, theo đuổi công việc mơ ước.

Nguyễn Thanh Bình – “Thành công đến từ việc cố gắng và không ngừng làm mới bản thân” - 1

Chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Bình

Năm 2020, Bình đã xuất sắc đạt giải khuyến khích tại cuộc thi Olympic toàn quốc. Bên cạnh đó, anh cũng đạt giải khuyến khích Euréka toàn quốc (giải thưởng danh dự dành cho sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học có thành tích xuất sắc trên toàn quốc).

Nguyễn Thanh Bình – “Thành công đến từ việc cố gắng và không ngừng làm mới bản thân” - 2

Nguyễn Thanh Bình và niềm yêu thích đặc biệt với xe

Tuy nhiên, sau một thời gian tham gia học tập tại trường Đại học, Thanh Bình lại cảm thấy bản thân chưa thật sự phù hợp với chuyên ngành của mình. Cậu luôn có nhiều sự hứng thú hơn với lĩnh vực công nghệ thông tin. Do đó, bên cạnh việc tham gia học tập trên trường đại học, Bình cũng cập nhật thêm những kiến thức mới về công nghệ thông tin, đặc biệt là những kiến thức liên quan đến lập trình. Với Nguyễn Thanh Bình, khi đã có đủ sự đam mê và cố gắng thì chắc chắn bản thân sẽ có được sự thành công nhất định.

Nguyễn Thanh Bình – “Thành công đến từ việc cố gắng và không ngừng làm mới bản thân” - 3

Thần thái tự tin thu hút ánh nhìn

Bên cạnh những thành tích nổi bật trong học tập, Thanh Bình còn là một gương mặt khá quen thuộc bởi vẻ ngoài đẹp trai, thu hút được ánh nhìn. Hiện nay trang cá nhân của Bình đã có đến hơn 31 nghìn người theo dõi. Cậu luôn được ví như một “làn gió mới” bởi những bức ảnh chuyên nghiệp và thần thái trước ống kính.

Hiện nay, chàng trai 9x đang theo đuổi công việc hướng đến trở thành một IT giỏi trong tương lai. Mặc dù trình độ của bản thân chưa thực sự khiến Thanh Bình tự hào nhưng cậu luôn tự nhủ mình phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai, trở thành bản thân hoàn thiện hơn, tài năng và thành công hơn.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Nguyễn Thanh Bình nói: “Hiện tại, mình đang là nhân viên viết code tại một doanh nghiệp nhỏ. Đối với mình, mỗi môi trường làm việc sẽ đem đến cho mình những kiến thức và trải nghiệm thực tế thú vị. Mình luôn cảm thấy may mắn vì lựa chọn được môi trường phù hợp, các đồng nghiệp luôn giúp đỡ để mình trở nên hoàn thiện hơn”.

Nguyễn Thanh Bình – “Thành công đến từ việc cố gắng và không ngừng làm mới bản thân” - 4

Anh Bình luôn cố gắng nỗ lực hết mình

Bên cạnh việc theo đuổi ước mơ trở thành IT chuyên nghiệp, chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Bình hiện nay cũng đang tham gia kinh doanh nước hoa để kiếm sống. Đối với Bình, việc chúng ta làm gì không quan trọng và điều quan trọng chính là chúng ta nỗ lực hết mình với công việc, làm việc dựa trên năng lực của mình và kiếm về những đồng tiền “chân chính”.

Sống trong gia đình không mấy khá giả nên chàng trai 9x đã phải tự lập ngay từ khi còn rất trẻ. Có lẽ chính những khó khăn đã tôi luyện nên một Nguyễn Thanh Bình tài năng, bản lĩnh, giám nghĩ giám làm như hiện nay. Cậu luôn cố gắng làm thêm nhiều công việc, học thêm nhiều kiến thức để làm mới năng lực của bản thân và mục tiêu xa hơn nữa chính là ổn định kinh tế.

Nguyễn Thanh Bình – “Thành công đến từ việc cố gắng và không ngừng làm mới bản thân” - 5

Chàng trai trẻ luôn nỗ lực vì đam mê

Với sự bản lĩnh, tài năng và quyết đoán, chắc hẳn chàng trai Nguyễn Thanh Bình trong tương lai sẽ trở thành một IT tài năng, không phụ sự kỳ vọng và nỗ lực của chính mình. Bên cạnh đó, Thanh Bình cũng thành công hơn nữa trong nhiều lĩnh vực, trở thành chàng trai đa tài được nhiều người biết đến.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-thanh-binh-thanh-cong-den-tu-viec-co-gang-va-khong-ngung-lam-moi-ban-th...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung