Nguyễn Hồng Hoan: Cô giáo dạy makeup truyền cảm hứng rất được yêu thích

Thứ Bảy, ngày 23/01/2021 18:00 PM (GMT+7)

Là người sáng lập cũng như bà chủ đứng đằng sau thành công của một trong những học viện đào tạo makeup, Nguyễn Hồng Hoan chính là một chuyên gia đào tạo makeup có tiếng được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ.

Tốt nghiệp đại học Kinh doanh và Công nghệ, sở hữu trang cá nhân hơn 30 nghìn người theo dõi Nguyễn Hồng Hoan chọn công việc đào tạo makeup và sớm có được thành công với công việc này. Là một người có niềm đam mê với công việc làm đẹp, Hồng Hoan đã lựa chọn con đường trang điểm làm bạn đồng hành. Cô nàng không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Nguyễn Hồng Hoan: Cô giáo dạy makeup truyền cảm hứng rất được yêu thích - 1

Nguyễn Hồng Hoan: Cô giáo dạy makeup truyền cảm hứng rất được yêu thích - 2

Ngoài tham gia khóa học đào tạo nghề makeup, Nguyễn Hồng Hoan còn học thêm các khóa dạy về  kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Sau quá trình học hỏi và làm nghề, cô gái trẻ đã quyết định xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Không con đường nào trải toàn hoa hồng, với Nguyễn Hồng Hoan cũng vậy, thành công ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng của cô gái Nghệ An xinh đẹp.

Nguyễn Hồng Hoan: Cô giáo dạy makeup truyền cảm hứng rất được yêu thích - 3

Nguyễn Hồng Hoan: Cô giáo dạy makeup truyền cảm hứng rất được yêu thích - 4

Chia sẻ với báo giới, Nguyễn Hồng Hoan cho biết cô bén duyên với công việc makeup khi là sinh viên đại học. Khi đó, cuộc sống sinh viên rất vất vả và cần nhiều khoản chi tiêu nên cô đã làm thêm ở các studio chụp ảnh cưới.

Duyên đến với công việc makeup artist, Nguyễn Hồng Hoan luôn nỗ lực học hỏi để nâng cao tay nghề và sau những thành công. cô đã trở thành người dạy makeup cũng như sở hữu học viện đào tạo uy tín trong lĩnh vực này.

Nói về những cột mốc đáng nhớ trong công việc, Nguyễn Hồng Hoan cho biết cô thực sự rất vui khi có những video hướng dẫn chia sẻ makeup hay làm tóc của mình có lượt xem tới gần 5 triệu. Đó là nguồn động lực không nhỏ của cô trong công việc.

Nguyễn Hồng Hoan: Cô giáo dạy makeup truyền cảm hứng rất được yêu thích - 5

Nguyễn Hồng Hoan: Cô giáo dạy makeup truyền cảm hứng rất được yêu thích - 6

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp có cơ hội để học tập, cô nàng còn mở trung tâm chuyên đào tạo nghề makeup của riêng mình với giáo trình phù hợp cho học viên do chính cô xây dựng.

Có được thành công trong những năm qua, Nguyễn Hồng Hoan cho biết điều quan trọng nhất của cô ở hiện tại là luôn nỗ lực và hết mình vì công việc. Cô nghĩ đó là những yếu tố không thể thiếu để có được thành công.

Nguyễn Hồng Hoan: Cô giáo dạy makeup truyền cảm hứng rất được yêu thích - 7

Nguyễn Hồng Hoan: Cô giáo dạy makeup truyền cảm hứng rất được yêu thích - 8

Thời gian dịch bệnh vừa qua, Nguyễn Hồng Hoan cho biết cô không gặp nhiều trở ngại gì lớn vì vẫn được mọi người yêu quý. Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, cô cho biết sẽ cố gắng thực hiện thật tốt công việc hiện tại của mình.

Nguyễn Hồng Hoan hy vọng sẽ được mọi người yêu thương và ủng hộ. Cô cũng gửi lời tới các học viên, hãy cố gắng nỗ lực từng ngày, sống với đam mê để cuộc sống thêm ý nghĩa và có được thành công cho bản thân mình.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-hong-hoan-co-giao-day-makeup-truyen-cam-hung-rat-duoc-yeu-thich-5020212...

(Dân Việt).