Nguyễn Hiếu Yoga mở lớp học online hướng dẫn học viên online bằng cả tâm huyết

Thời đại 4.0, mạng xã hội lên ngôi, đây cũng chính là cơ hội giúp Nguyễn Hiếu lan tỏa bộ môn Yoga đến với các chị em phụ nữ qua các kênh mạng xã hội.

Nguyễn Hiếu hiện đang dạy bộ môn yoga bằng hình thức học trực tuyến. Hiện kênh YouTube của chị có hơn 590.000 người theo dõi và số lượng xem lên đến 23 triệu người. Đây là một cột mốc đáng mơ ước của các huấn luyện viên hoạt động trong bộ môn yoga.

Nguyễn Hiếu Yoga mở lớp học online hướng dẫn học viên online bằng cả tâm huyết - 1

Nguyễn Hiếu - Huấn luyện viên yoga với hơn hơn 590.000 người theo dõi trên YouTube

Khi nhắc về lý do tại sao Nguyễn Hiếu vẫn miệt mài lên video và mở lớp dạy yoga miễn phí? Chị trả lời: "Mỗi ngày tôi nhận được hàng nghìn tin nhắn cảm ơn từ các học viên đã giúp các bạn ấy lấy lại vẻ đẹp, sức khỏe và hơn hết là sự tự tin. Chính vì vậy mà tôi cố gắng lan tỏa bộ môn yoga này, một phần giúp các bạn thực hiện các động tác thật chính xác."

Nguyễn Hiếu Yoga mở lớp học online hướng dẫn học viên online bằng cả tâm huyết - 2

Nguyễn Hiếu Yoga đem đến những bài tập hợp lý, bổ ích

Đặc biệt trong thời điểm dịch COVID-19, nhiều người đã truy cập trang Facebook và YouTube của chị Nguyễn Hiếu Yoga để tìm hiểu thêm về yoga, các bước để tập thở hay các bài tập nâng cao. Trong thời gian căng thẳng của dịch COVID-19, việc duy trì sức khỏe là vô cùng quan trọng. Thay vì đi đến các lớp tập thì Nguyễn Hiếu Yoga đã mở lớp online để những học viên có nhu cầu có thể tự luyện tập ở nhà. Chị sẽ lên các bài tập và hướng dẫn chi tiết nhất nhằm giúp các học viên tránh tình trạng thực hiện sạ động tác. Có thể nói, đây cũng là “liều thuốc” đánh bại COVID-19.

Nguyễn Hiếu Yoga mở lớp học online hướng dẫn học viên online bằng cả tâm huyết - 3Nguyễn Hiếu Yoga đã giúp chị em thoát khỏi áp lực công việc

"Trong số 300 nghìn học viên, tôi ấn tượng nhất với một bạn đang trong trạng thái trầm cảm sau sinh cũng như bị ảnh hưởng của COVID-19 vừa qua. Khi bắt đầu tập yoga, bạn ấy xảy ra rất nhiều vấn đề như khó thở, mệt mỏi, mơ hồ,... Tuy nhiên, chỉ sau một tháng tập, bạn ấy đã có thể buông bỏ cơ thể, buông bỏ cảm xúc và có thể thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực”, Chị Nguyễn Hiếu Yoga chia sẻ về một học viên từng theo học lớp online.

Đến nay, khi COVID-19 không còn là vấn đề, Nguyễn Hiếu Yoga vẫn tiếp tục duy trì lớp học online dành cho các bạn không thể đến lớp tập. Chị cho biết rằng chưa bao giờ tưởng tượng có thể mở một lớp học yoga trực tuyến và được đông đảo học viên tham gia đến vậy. Bởi ngay từ đầu, chị ấy cố gắng tìm ra một cách truyền đạt dễ hiểu và giáo trình hợp lý để học viên dễ dàng tiếp cận.

Nguyễn Hiếu Yoga mở lớp học online hướng dẫn học viên online bằng cả tâm huyết - 4Nguyễn Hiếu Yoga hướng dẫn các bài tập giúp gương mặt thon gọn hơn

Với nhiều năm trong nghề, Nguyễn Hiếu luôn muốn chia sẻ tình yêu yoga đến với mọi người và cũng muốn các bạn hãy học cách yêu bản thân mình hơn.

Trong yoga, qua một quá trình gắn bó và luyện tập lâu dài, mỗi chúng ta sẽ tự khám phá ra tầm quan trọng của việc quan tâm và yêu thương bản thân. Nó sẽ dạy chúng ta rằng con người không ai hoàn hảo và chúng ta cần học cách khuyến khích bản thân rèn luyện sức khỏe và duy trì chế độ chăm sóc bản thân toàn diện. Ngay cả tinh thần, thể chất và cảm xúc cũng phải được chú trọng.

Nguyễn Hiếu Yoga mở lớp học online hướng dẫn học viên online bằng cả tâm huyết - 5Nguyễn Hiếu Yoga đồng hành cùng các bạn trong các buổi tập

Về nghề huấn luyện viên yoga, Nguyễn Hiếu cho biết yoga hiện là một nghề rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, ngày nay không nhiều người còn trung thành với nghề lâu dài. Theo chị, phải yêu nghề, có tâm thì mới sống được với nghề. Nếu chúng ta có tâm với nghề, học viên cũng sẽ thấy được những giá trị và nguồn năng lượng tích cực được truyền tải.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguyen-hieu-yoga-mo-lop-hoc-online-huong-dan-hoc-vien-online-bang-ca-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung