Người người nô nức check-in ‘đón Tết sớm’ ở Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2019

Thứ Sáu, ngày 01/02/2019 14:15 PM (GMT+7)

Không khí Tết đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường, tại TP.HCM, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng đang thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc xinh đẹp như một cách đón chào năm mới.

Người người nô nức check-in ‘đón Tết sớm’ ở Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2019 - 1

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay mang chủ đề “Hoa và cuộc sống” được tổ chức tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng), trên khuôn viên rộng thoáng hơn 7 ha. Hội hoa có 4 không gian với phong cách khác nhau như Đường Xuân, Bến Xuân, Vườn Xuân, Góp Xuân mang đến không gian xuân đầy màu sắc.

Người người nô nức check-in ‘đón Tết sớm’ ở Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2019 - 2

Đường Xuân - điểm nhấn của hội hoa xuân năm nay được bày trí nhiều tiểu cảnh độc đáo như cầu tre, xe lam, xe thổ mộ, xe đạp,... chất đầy hoa cho bạn tha hồ “thả dáng”.

Người người nô nức check-in ‘đón Tết sớm’ ở Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2019 - 3

Sự xuất hiện của đàn lợn âm dương trong tranh Đông Hồ hay những chú lợn ngộ nghĩnh trong các bộ phim hoạt hình ở khu Đường Xuân khiến khách tham quan vô cùng thích thú.

Người người nô nức check-in ‘đón Tết sớm’ ở Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2019 - 4

Một không gian thu hút đông đảo sự chú ý của du khách đến check in là khu Vườn Xuân, tái hiện làng quê Việt Nam với những giàn bầu, luống ngô, luống cải... được trang trí bắt mắt.

Người người nô nức check-in ‘đón Tết sớm’ ở Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2019 - 5

Về đêm, vẫn có rất đông khách tham quan Hội hoa xuân để thưởng thức các hoạt động văn nghệ dân gian như đờn ca tài tử, hát quan họ, hò ví dặm… độc đáo và hấp dẫn tại đây.

Người người nô nức check-in ‘đón Tết sớm’ ở Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2019 - 6

Trước khi đến đường hoa đừng quên chọn cho mình trang phục thật lộng lẫy để có được những bức ảnh “xuất sắc” nhé.      

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7 tổ chức tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM. Hội chợ sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 4/02 (30 tháng Chạp), riêng các hạng mục trang trí như Đường Xuân, Vườn Xuân, Bến Xuân sẽ được trưng bày hết đến 9/02 (mùng 5 Tết).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Đối ngoại - Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

ĐT: (208) 5411 9999Di động: 0989 217 867

Email: thanhtoan@pmh.com.vn

(Khám Phá).