Nga Nguyễn – từ nhân viên ngân hàng đến nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ

Từ cô công nhân viên chức, Nga Nguyễn bén duyên với ngành phun xăm thẩm mỹ và trở thành bà chủ thương hiệu làm đẹp tại Hà thành. Nữ nghệ nhân đã và đang giúp phái đẹp tự tin vào diện mạo của bản thân.

Nga Nguyễn – từ nhân viên ngân hàng đến nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ - 1

Founder Nga Nguyễn PMU

Là một người rất yêu cái đẹp, Nga Nguyễn luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ để bản thân có một diện mạo hoàn hảo nhất. Cô cảm thấy việc làm đẹp vô cùng cần thiết và cũng là cách mà phụ nữ trân trọng, yêu thương chính bản thân hơn mỗi ngày. Có một niềm đam mê bất tận với cái đẹp cùng thông điệp muốn gửi gắm tới chị em: “ Hãy là một phiên bản hoàn hảo của chính mình mà không phải bản sao của ai khác”. Bên cạnh đó là tiêu chí hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, Nga hi vọng sẽ giúp chị em phụ nữ có được vẻ ngoài ưng ý nhất khi đến trải nghiệm dịch vụ.

Nhưng theo định hướng của gia đình, Nga phải gác lại đam mê đó để rồi khi nhận thấy bản thân không phù hợp với môi trường văn phòng. Một lần nữa, đam mê trong cô trỗi dậy cùng với cơ duyên biết tới phun xăm thẩm mỹ, Nga đã quyết định rẽ hướng để thực hiện ước mơ của mình đã ấp ủ bấy lâu nay.

Nga Nguyễn – từ nhân viên ngân hàng đến nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ - 2

Thời điểm đó, phun xăm thẩm mỹ mới xuất hiện nên chưa được chị em phụ nữ quan tâm nhiều. Nhưng nhận thấy tiềm năng rất lớn, Nga đã đặt những viên gạch đầu tiên trên hành trình định vị thương hiệu cá nhân của mình bằng việc theo học những khóa chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ. Cô không ngừng học hỏi, trau dồi kĩ năng và update xu thế mới – nhưng quả ngọt sẽ chỉ đến khi chúng ta vấp ngã để rồi mạnh mẽ đứng lên.

Nga Nguyễn đã gặp không ít khó khăn khi phun xăm đòi hỏi ở người thợ phải kiên trì, độ tỉ mỉ và luôn giữ trạng thái tập trung cao độ. Đã có lúc cô cảm thấy áp lực, chán nản muốn dừng lại vì cảm thấy công việc này đòi hỏi quá nhiều kĩ năng chứ không đơn giản xuất phát từ đam mê với nghề. Là một người vốn không dễ bỏ cuộc Nga quyết tâm chăm chỉ học và đã đến lúc hoàn thiện bộ kĩ năng của mình, tự tin xây dựng hành trình thương hiệu làm đẹp của riêng cô.

Nga Nguyễn – từ nhân viên ngân hàng đến nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ - 3

Thời gian đầu, lượng khách hàng lui tới còn thưa thớt khi hoài nghi có thực sự phun xăm thẩm mỹ sẽ đẹp lên hay không. Nhưng khi có những khách hàng đầu tiên, Nga Nguyễn đã thực sự chinh phụ trọn trái tim của họ khi đem lại một diện mạo ưng ý giúp chị em cảm thấy tự tin mỗi khi xuất hiện. Với phương châm sẽ phát triển dịch vụ thẩm mỹ chú trọng tính cá thể hóa theo một cách tự nhiên nhất. Cô quan niệm rằng mỗi một cá thể sẽ mang một nét đẹp riêng cho nên ở mỗi kiểu khuôn mặt Nga Nguyễn luôn cố gắng tô điểm lên đó những nét phun xăm phù hợp và tinh tế nhất.

Nga Nguyễn – từ nhân viên ngân hàng đến nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ - 4

Dần dần Nga có thêm nhiều khách hàng “ruột” và cơ sở của cô luôn là sự lựa chọn tin tưởng được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng dịch vụ. Nhìn lại cả quá trình dài cô gái trẻ cảm thấy vô cùng tự hào khi năm đó không bỏ cuộc đã dám nghĩ, dám làm, dám sống hết mình với đam mê.

Nga Nguyễn – từ nhân viên ngân hàng đến nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ - 5

Nga Nguyễn – từ nhân viên ngân hàng đến nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ - 6

Những tác phẩm mà Nga ưng ý

Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp tăng cao, thị trường cũng cạnh tranh gắt gao nhưng Nga Nguyễn PMU vẫn đang có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khi xây dựng một màu rất riêng không bị trùng lặp. Bên cạnh đó, cô không ngừng học hỏi thêm những xu thế mới, luôn luôn cập nhật để không bị bỏ lại phía sau.

Nga Nguyễn – từ nhân viên ngân hàng đến nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ - 7

Nga Nguyễn cũng đang ấp ủ dự định trong tương lai sẽ mở rộng thêm hệ thống của mình để dễ dàng phục vụ các chị em ở nhiều nơi. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm của bản thân tích lũy sau gần một thập kỹ làm nghề cô cũng mong muốn là một người truyền lửa để các bạn trẻ có niềm đam mê phun xăm thẩm mỹ vững tin thực hiện ước mơ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/nga-nguyen-tu-nhan-vien-ngan-hang-den-nghe-nhan-phun-xam-tham-my-5020222541621...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung