Phát hờn với món quà "khủng" của mẹ bỉm sữa Rita Phương trong ngày 20/10

Ngày 20/10 đã cận kề “gõ cửa”, không biết các ông chồng đã chuẩn bị những món quà gì cho một nửa yêu thương của mình chưa. Nhìn món quà đặc biệt của anh chồng “soái ca” sau đây chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em phải ghen tị.

Phát hờn với món quà "khủng" của mẹ bỉm sữa Rita Phương trong ngày 20/10 - 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chị Rita Phương đã khiến cho nhiều bạn bè và người thân không khỏi “xuýt xoa” khi chia sẻ 2 món quà đặc biệt nhân ngày 20/10 mà chị vừa nhận được từ ông xã đó là: chiếc túi xách cao cấp đến từ thương hiệu Louis Vuitton và chiếc Iphone XS Max vừa ra mắt trong thời gian gần đây. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, chị không giấu được niềm vui và sự bất ngờ đến từ anh chồng mà chị luôn cho là khô khan ngày nào.

Phát hờn với món quà "khủng" của mẹ bỉm sữa Rita Phương trong ngày 20/10 - 2

Từ đó cho đến nay, ngày 20/10 hằng năm đã trở thành dịp vinh danh của các chị em phụ nữ. Trong ngày này, những người mẹ sẽ nhận được món quà hiếu thảo và lời chúc tốt đẹp từ con cháu, những người vợ sẽ nhận được món quà yêu thương và tình cảm chân thành từ người chồng hay các cô giáo sẽ nhận được những phần quà nhỏ và sự kính yêu của học sinh … và đây cũng là dịp để những người khác phái thể hiện sự kính trọng và tình yêu thương dành cho chị em phụ nữ, những người đang chiếm “một nửa thế giới”.

Phát hờn với món quà "khủng" của mẹ bỉm sữa Rita Phương trong ngày 20/10 - 3

Nữ doanh nhân Hoàng Mỹ Phương (Rita Phương)

Được biết đến không chỉ là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, hiện đang nắm giữ vị trí CEO điều hành của một công ty mỹ phẩm nổi tiếng với hệ thống phân phối hơn hàng nghìn người trải đều trên khắp cả nước. Song cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc của nữ doanh nhân Rita Phương cũng khiến nhiều người phải thầm ngưỡng mộ và ghen tị.

Phát hờn với món quà "khủng" của mẹ bỉm sữa Rita Phương trong ngày 20/10 - 4

Chị Rita Phương còn hóm hỉnh chia sẻ: “Vốn không phải tuýp người lãng mạn nhưng hôm nay, khi được nhìn thấy được cách anh tạo bất ngờ, cách anh quan tâm đến sở thích của vợ và đặc biệt chọn cho vợ những món quà ý nghĩa nhất, chị mới cảm nhận được hết tình cảm mà anh dành cho chị, khiến cho những hi sinh của chị là hoàn toàn xứng đáng”.

Phát hờn với món quà "khủng" của mẹ bỉm sữa Rita Phương trong ngày 20/10 - 5

Đối với người phụ nữ, đôi khi hạnh phúc chỉ đến từ những đều vô cùng nhỏ nhặt và giản đơn. Mỗi ngày được ở bên người mình yêu thương, cùng nhau nấu nướng và nuôi dạy con cái nên người. Mái ấm nhỏ của chị Rita Phương cũng là một kiểu mẫu gia đình khiến bao người phải ngưỡng mộ và ghen tị. Chúc chị mãi vui vẻ và hạnh phúc với một nửa yêu thương của mình.

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung