Lê Huy Chiến – người trẻ xây dựng hình ảnh cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp

Không chỉ xuất sắc ở vai trò đạo diễn, Lê Huy Chiến còn là một trong những gương mặt được nhiều cá nhân, doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” để tư vấn, xây dựng thương hiệu, nhân hiệu hiệu quả.

Lê Huy Chiến – người trẻ xây dựng hình ảnh cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp - 1

Lê Huy Chiến là một người trẻ tích cực với công việc

Trong thời đại số, xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp là vấn đề đặc biệt quan trọng và được nhiều người quan tâm. Bằng kinh nghiệm và tầm nhìn của một người trẻ, Lê Huy Chiến đã đưa ra giải pháp, kế hoạch và các chiến lược truyền thông cụ thể để xây dựng nhân hiệu, thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Anh Lê Huy Chiến hiện tại đang công tác tại một công ty truyền thông hoạt động chính ở 4 mảng: Media, Marketing truyền thông, Đạo diễn và Đào tạo nhân sự ở các lĩnh vực liên quan.

Lê Huy Chiến – người trẻ xây dựng hình ảnh cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp - 2

Lê Huy Chiến (ảnh 3 từ trái sang) đã góp phần giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu, nhân hiệu thành công

Được biết, trước khi khẳng định được thương hiệu cá nhân như hiện tại, Lê Huy Chiến đã trải qua không ít khó khăn. Sự cạnh tranh về giá, sự sinh sôi của các đối thủ cạnh tranh, sự phân tán của thị trường hay sự ngại thay đổi trong tư duy của doanh nghiệp, cá nhân khiến anh không ít lần muốn bỏ cuộc.

Thế nhưng, cũng nhờ vậy mà anh thấu hiểu các vấn đề mà doanh nghiệp, cá nhân gặp phải. Để từ đó anh lên kế hoạch và xây dựng các chiến lược truyền thông phù hợp với từng đối tượng, khách hàng sao cho ấn tượng và hiệu quả nhất.

“Đối với khách hàng, tôi luôn tư vấn tận tình cho họ, nhưng cái khó nhất là phải thay đổi được tư duy, thói quen của khách hàng. Bởi lẽ, để một người thay đổi thói quen thực hiện việc gì đó là rất khó, họ sẽ rất ngại hành động”, Lê Huy Chiến chia sẻ. 

Cùng với sự nhiệt huyết sức trẻ của mình, Lê Huy Chiến đã cố gắng học hỏi nhiều thứ mới mẻ để bổ sung thêm kiến thức mỗi ngày. Theo năm tháng anh đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn, chính vì vậy công việc của anh cũng trở nên thuận lợi và có nhiều khách hàng tin tưởng hơn. 

Trong vai trò đạo diễn, Lê Huy Chiến đã góp phần không nhỏ vào thành công của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Lê Huy Chiến – người trẻ xây dựng hình ảnh cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp - 3

Anh là người đặt nhiều tâm huyết cho nghệ thuật, sẵn sàng lăn xả với nghề và không ngừng sáng tạo trong những sản phẩm của mình.

Lê Huy Chiến – người trẻ xây dựng hình ảnh cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp - 4

Trong vai trò đối tác truyền thông, Lê Huy Chiến đã xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp

Và mới đây, bên cạnh dàn sao đình đám như NSƯT Lê Cung Bắc, Hoa hậu Việt Nam Thế giới Lương Thùy Linh, Á hậu Việt Nam Thúy An, MC Thanh Bạch, “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung… cùng Lê Huy Chiến đã đảm nhận vai trò đạo diễn và giám khảo tại chương trình “Đại sứ Áo dài nhí Dorri”. Trong vai trò người “cầm cân nảy mực”, anh được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp tận tâm và minh bạch.

Lê Huy Chiến – người trẻ xây dựng hình ảnh cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp - 5

Lê Huy Chiến (góc phải) khi tham gia một sự kiện

Lê Huy Chiến – người trẻ xây dựng hình ảnh cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp - 6

Trong vai trò giám khảo, đạo diễn Lê Huy Chiến luôn sẵn sàng chia sẻ với các thí sinh của mình những quan điểm, lời đóng góp chân thành về chuyên môn.

Có thể nói, với sự tận tâm, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn, Lê Huy Chiến góp phần vào thành công không nhỏ của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Trong tương lai, anh sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trên con đường đã chọn của chính mình.

Nguồn: http://danviet.vn/le-huy-chien-nguoi-tre-xay-dung-hinh-anh-cho-nhieu-ca-nhan-va-doanh-nghiep-502...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung