Hot girl doanh nhân Cao Thiên Nhi – mẫu phụ nữ hiện đại độc lập tài chính

Thứ Năm, ngày 23/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ai đó đã nói, cuộc sống là một chuyến hành trình khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược và kim cương hình thành dưới áp lực.

Thành công đến với mỗi người không hề dễ dàng, và “quả ngọt” đến với phụ nữ còn khó gấp bội. Hot girl doanh nhân Cao Thiên Nhi từng chia sẻ, con đường kinh doanh của cô đầy máu và nước mắt. Một khi bản thân đã được thương trường tôi luyện thì khi bước chân vào lĩnh vực nào cũng không còn sợ nữa.

Hot girl doanh nhân Cao Thiên Nhi – mẫu phụ nữ hiện đại độc lập tài chính - 1

Cô gái nông thôn bị “tử thần” bỏ quên, bước qua tận cùng của thất bại ê chề

Lên chốn Sài thành sa hoa lập nghiệp, thật chẳng dễ dàng gì với một cô gái nhỏ bé bước ra từ miền quê đất võ Bình Định không có gì ngoài quyết tâm đổi đời. Trớ trêu thay, ngay những bước đi chập chững ngày đầu kinh doanh, vì quá tin người mà cô đã bị lừa gạt trắng tay tới mức ê chề và phải đi lên từ con số 0 tròn trĩnh.

Hot girl doanh nhân Cao Thiên Nhi – mẫu phụ nữ hiện đại độc lập tài chính - 2

Hot girl doanh nhân Cao Thiên Nhi – mẫu phụ nữ hiện đại độc lập tài chính - 3

Từ một cô gái đầy tự trọng, quyết tự bước đi không dựa dẫm ai, thì sự thật thương trường nghiệt ngã như một cái tát quá đau khiến cô phải thức tỉnh. Đây cũng chính là thời điểm khó khăn nhất của cô gái trẻ khi tiền vốn trong tay cạn kiệt.

Không chịu khuất phục hoàn cảnh, cô xin làm cộng tác viên bán hàng để tạm duy trì cuộc sống lay lắt qua ngày nhưng rồi vẫn không có mống khách nào trong thời gian dài. Chỉ trong 3 năm lưu lạc chốn Sài Thành, Nhi phải chuyển nhà tới 8 lần vì kinh tế quá khó khăn, có những lúc cùng đường Nhi đã phải nghĩ tới cảnh quay trở về quê nhà nhưng rồi giấc mơ đổi đời ùa về khiến cô gâi trẻ gạt đi suy nghĩ này.

Hot girl doanh nhân Cao Thiên Nhi – mẫu phụ nữ hiện đại độc lập tài chính - 4

Và chính trong lần Nhi ở chung cư Carina, nơi xảy ra vụ cháy hỏa hoạn kinh hoàng khiến 13 người chết vào ngày 23/3/2018, may mắn thoát khỏi tay tử thần đã giúp Nhi giữ lại được tính mạng. Nhi tự nhủ sẽ không bao giờ để bản thân phải rơi vào bờ vực thẳm một lần nữa.

Vượt lên nghịch cảnh trở thành hot girl doanh nhân xinh đẹp, giàu có và tài năng

Nghĩ là làm, Nhi nhanh chóng biến mọi kế hoạch thành hành động. Cô dấn thân sâu vào lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, thâm nhập vào thị trường bán hàng online.

Nhờ sự lanh lợi vốn có và khả năng tiếp thu kiến thức nhanh, biến những sai lầm trở thành bài học kinh nghiệm có ích, cô gái sinh năm 1989 luôn cố gắng từng ngày, miệt mài chăm chỉ, rồi dần có một lượng khách quen nhất định.

Sau 3 năm phấn đấu không biết mệt mỏi, thành công vang dội đến với Nhi ở thương hiệu mỹ phẩm Baby Milk chuyên dòng phục hồi da hư tổn. Đây được xem là dòng sản phẩm cộp mác độc quyền Baby Milk “không đụng hàng” với bất kì sản phẩm nào trên thị trường, rất được lòng chị em phụ nữ. Sản phẩm có giấy công bố Sở Y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và tem chống hàng giả Bộ Công An cấp.

Hơn thế, tận dụng sắc đẹp và kĩ năng ăn nói, hot girl doanh nhân còn nhanh chóng trở thành chuyên gia tư vấn sức khỏe và sắc đẹp có tiếng tăm trên thị trường online bởi những clip về hướng dẫn làm đẹp và chăm sóc da rất hữu ích trên youtube, được sử hưởng ứng nồng nhiệt của số đông khách hàng. Đặc biệt, cô còn tung ra nhiều clip hướng dẫn đào tạo về kinh doanh online trên youtube đúc kết từ kinh nghiệm bán hàng của bản thân rất thực tế và không lý thuyết suông. Chính những sản phẩm làm bằng cả tâm huyết của cô đã và đang giúp đỡ rất nhiều chị em có hoàn cảnh khó khăn gia nhập hệ thống từng bước thay đổi cuộc đời.

Hot girl doanh nhân Cao Thiên Nhi – mẫu phụ nữ hiện đại độc lập tài chính - 5

Có thể nói, lĩnh vực kinh doanh làm đẹp mà hot girl doanh nhân lựa chọn thời điểm đó giống như một mảnh đất màu mỡ với nhiều miếng bánh ngon, chính sự nhanh nhạy nắm bắt thị trường cùng với quyết tâm hành động đầy quyết liệt, kiên quyết không đầu hàng trước số phận đã giúp cô gặt hái nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Nữ doanh nhân cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện thường niên bên lề bằng chính tiền túi bỏ ra mà không kêu gọi ai. Cô đúng là mẫu phụ nữ điển hình ngày nay, phụ nữ hiện đại xinh đẹp, độc lập tài chính.

Cô luôn tâm niệm, là phụ nữ phải tự lập và tự chủ! Phụ nữ làm chủ tài chính là làm chủ chính cuộc đời mình, không phải dựa dẫm giao phó số phận cho bất cứ ai.

Ảnh: Thiên An Trần

Hotline: 09023.02468

Website: www.babymilk.vn

               www.caothiennhi.com

Fanpage: fb.com/hanghieucaothiennhi

Youtube: https://m.youtube.com/c/CaoThienNhi

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hot-girl-doanh-nhan-cao-thien-nhi-mau-phu-nu-hien-dai-d...

(Khám Phá).