Hành trình trượt ván xuyên Việt thỏa khí phách của những skater 9x

Chuyến hành trình khám phá Việt Nam của Mountain Dew không chỉ giới thiệu những địa điểm quen thuộc của Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ dưới lăng kính thật “chất” của các trượt thủ mà qua đó còn mở ra một góc nhìn khá đầy đủ về cộng đồng trượt ván Việt, thông qua những chấm phá đặc trưng cho văn hóa “trượt” từ Nam ra Bắc.

Trượt ván không chỉ là một môn thể thao mà còn là một nghệ thuật biểu diễn đường phố đầy ngẫu hứng và đam mê, mang một phong cách sống hiện đại với tinh thần và khát khao “thỏa khí phách”.

Biệt đội Dew Dudes: Khí phách - Đam mê - Tự do

Hành trình “Thỏa khí phách” trượt khắp 3 thành phố lớn TP.HCM, Cần Thơ và Hà Nội đã thực sự khơi dậy tinh thần dám nghĩ dám làm, sống bứt phá của các bạn trẻ bằng những câu chuyện được viết trên chiếc ván trượt của các skater Việt Nam. Biệt đội Dew Dudes đã khám phá và ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại các thành phố lớn của Việt Nam.

“Chuyến du hành này đã khẳng định niềm đam mê và đánh dấu một cột mốc trong quá trình theo đuổi skateboarding bằng cách riêng của mình với những người bạn mới, những khoảng khắc độc nhất cùng chiếc ván… Hành trình này đã giúp mình hiểu thêm về bản thân cũng như thế giới xung quanh và thêm yêu tuổi trẻ của mình!”, skater Linh Bé phấn khích chia sẻ.

Hành trình trượt ván xuyên Việt thỏa khí phách của những skater 9x - 1

Không chỉ mở ra những góc nhìn mới về các thành phố, hành trình này còn giúp Linh sống thỏa khí phách tuổi trẻ

Với tinh thần không ngừng chinh phục những giới hạn của bản thân, không ngừng khám phá thế giới với bao điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước, Biệt đội Dew Dudes đã thực sự truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt để kiên trì theo đuổi đam mê để một ngày nào đó bạn sẽ được nếm hương vị tuyệt vời của chiến thắng.

Văn hóa “trượt” từ Nam ra Bắc và những con số thú vị

Với hành trình “Thỏa khí phách”, cộng đồng skaters Việt cùng Mountain Dew đã để lại những cột mốc đáng nhớ tại các thành phố lớn. Hãy cùng khám phá những con số thú vị của hành trình này nhé:

3 thành phố: TP. Hồ Chí Minh năng động, Cần Thơ trẻ trung và Hà Nội cổ kính. Mỗi vùng đất lại mang một chất riêng của “trượt thủ” vùng đó: Sài Gòn nổi bật với những skater tự tin, năng động và luôn sẵn sàng thách thức những giới hạn, Skater Cần Thơ non trẻ lại nổi bật với tinh thần đồng đội luôn cùng nhau chia sẻ đam mê, còn trượt thủ đến từ Hà Nội - “cái nôi của skater Việt” lại mạnh mẽ đầy bản lĩnh, luôn phá cách cùng những ý tưởng táo bạo giữa lòng thủ đô vừa cổ kính vừa hiện đại. “Trượt” qua văn hóa từ Nam ra Bắc, điểm chung chuncộng đồng trượt thủ nói riêng và các bạn trẻ nói chung tại 3 thành phố này là cực kỳ ’chất’, cực kỳ cá tính. Họ đã và đang sống thỏa khí phách với tuổi trẻ của mình, còn bạn thì sao? 

15 điểm khám phá: Với 5 điểm tại mỗi thành phố, biệt đội Dew Dudes đã thỏa sức trải nghiệm những cung đường lạ mà quen, những món ăn mới, kết thân với những "chiến hữu" mới để làm dày thêm kinh nghiệm và vốn sống của mình, đồng thời còn tự hào “khoe” với các chiến hữu khác về quê hương của mình, theo một phong cách “chỉ có thể của skater”. Nhà thờ Đức Bà, Cầu Mống của Tp.HCM, bến Ninh Kiều của Cần Thơ hay Hồ Gươm, cầu Long Biên của Hà Nội qua con mắt của các “trượt thủ” trở nên độc đáo như thế nào?

Hành trình trượt ván xuyên Việt thỏa khí phách của những skater 9x - 2

Tinh thần skaters ở thành phố nào cũng luôn đầy hứng khởi, đầy đam mê.

840 giờ: Là thời gian thực hiện chuyến du hành xuyên 3 thành phố từ Nam ra Bắc. Những góc quay đẹp mắt, những đường trượt sống động, những thủ thuật Kick flip, Pop shuvit 360 đẹp mắt, tinh thần đồng đội gắn kết, ... đã được Biệt đội Dew Dudes ghi lại và chia sẻ với bạn trẻ Việt Nam. Tinh thần Dew đã lan truyền trong cộng đồng skater và giới trẻ như vậy đó.

1095 ngày: Là thời gian Mountain Dew gắn bó với những hoạt động thú vị dành cho cộng đồng trượt thủ Việt, tạo nên những trải nghiệm cảm giác mạnh đỉnh cao, truyền cảm hứng cho cộng đồng đam mê thể thao mạo hiểm và giới trẻ Việt sống thỏa khí phách. Bạn có dám nghĩ, dám làm, bứt phá mọi giới hạn của bản thân để chinh phục thử thách và theo đuổi đam mê cùng Dew tại https://www.facebook.com/mountaindewvietnam?

Hành trình trượt ván xuyên Việt thỏa khí phách của những skater 9x - 3

Những kỹ thuật khó đều được cộng đồng Dew Dudes chỉ dẫn nhau tập luyện

Hành trình trượt ván xuyên Việt thỏa khí phách của những skater 9x - 4

Biệt Đội Dew Dudes đã có những trải nghiệm cực chất, còn bạn thì sao?

Cùng với Moutain Dew, cộng đồng trượt thủ Việt đã ghi dấu ấn cực chất qua chuyến hành trình mới mẻ và độc đáo này. Kết thúc chỉ là để bắt đầu. Ngay từ bây giờ, chính bạn có thể khởi động hành trình “Thỏa khí phách” của riêng bản thân để trải nghiệm, khám phá và sẵn sàng trải nghiệm đam mê. Hãy chinh phục những giới hạn của chính mình để sống hết mình và có một tuổi trẻ đáng nhớ!

Với mục tiêu truyền nguồn cảm hứng ‘sống thoả khí phách’ cho những skater Việt cũng như thế hệ trẻ, Mountain Dew giới thiệu hành trình khám phá 3 thành phố: TP.HCM, Cần Thơ và Hà Nội độc đáo và ấn tượng đầu năm mới này. Đây là cơ hội để cộng đồng trượt ván cũng như các bạn trẻ mở rộng thế giới của mình. Truyền cho bạn cảm hứng bứt phá, Mountain Dew sẽ mang tới cảm giác sảng khoái cho những bạn trẻ yêu thích phiêu lưu, luôn tìm kiếm niềm vui và sự phấn khích. Nào, bạn đã sẵn sàng khám phá cộng đồng trượt ván Việt tại https://www.facebook.com/mountaindewvietnam chưa?

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN