Hành trình bứt phá và thu về “trái ngọt” của bà chủ trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố, cửa hàng Phạm Thu Hiền là một trong địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng khi có thể lựa chọn đa dạng các lại trang sức phong thuỷ với giá thành hợp lý.

Trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền sở hữu bởi bà chủ trẻ Phạm Thu Hiền. Ít ai biết đằng sau đó là câu chuyện của cô gái trẻ thừa hưởng dòng máu kinh doanh của gia đình, Hiền bắt đầu khởi nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Công việc đầu tiên mang lại thu nhập cho cô chính là buôn bán quần áo trên mạng hay đi từng phòng ký túc xá bán những quyển lịch cầm tay.

Hành trình bứt phá và thu về “trái ngọt” của bà chủ trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền - 1

Chân dung bà chủ trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền

Tốt nghiệp ngành Địa chất - Khoáng sản, sau đó lại học thạc sỹ để nâng cao trình độ và con đường tương lai cứ bằng phẳng khi Hiền có ngay một công việc ổn định trong cơ quan nhà nước suốt 7 năm. Thế nhưng đam mê kinh doanh không ngừng thôi thúc trong lòng cô gái trẻ, Phạm Thu Hiền dần nhận ra tính cách và sở trường của mình chỉ phù hợp với môi trường kinh doanh. Không chần chừ, cô gái quyết định ra khỏi nhà nước và bén duyên kinh doanh đá quý phong thuỷ tâm linh dù chỉ được sự ủng hộ duy nhất là người chồng. Vượt qua nhiều khó khăn cũng như thiếu vốn do thời điểm khởi đầu kinh doanh hầu hết là các loại trang sức đá cao cấp, cô gái trẻ bằng niềm đam mê đã thu được thành quả đáng tự hào sau 3 năm khởi nghiệp, từ một cửa hàng nhỏ nay đã có một cửa hàng khang trang rộng rãi hơn tại ngay nội thành.

Hành trình bứt phá và thu về “trái ngọt” của bà chủ trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền - 2

Chị Hiền trực tiếp tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp

Hàng ngày đón một lượng khách không hề nhỏ đến tham quan và mua sắm đồng thời phát triển kênh online với trang fanpage hàng trăm ngàn lượt theo dõi, hỏi về bí quyết kinh doanh, bà chủ Phạm Thu Hiền chia sẻ: “Mình có một tư duy ngay từ khi start up là đã không làm thì thôi chứ làm thì nhất định phải chất lượng, đẹp và đảm bảo uy tín ngay từ đầu vì các sản phẩm đặc thù như trang sức phong thuỷ thường thiên về các giá trị tinh thần, giúp cho tình cảm tình duyên hay tiền tài sự nghiệp của khách được cân đối và hài hoà. Ngoài ra, trong quá trình bán hàng, mình cũng luôn chú trọng dịch vụ bảo hành để giữ chân khách.”

Hành trình bứt phá và thu về “trái ngọt” của bà chủ trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền - 3

Showroom trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền tại số 1B Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xuất thân là người làm trong lĩnh vực Địa chất - Khoáng sản, hơn ai hết, chị Hiền hiểu sâu và rõ hơn hết về nguồn gốc, đặc tính, công dụng của các loại đá quý. Cũng chính vì thế, trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền đạt được sự hài hoà giữa tính thời trang và yếu tố tâm linh. Các thiết kế trẻ trung, sang trọng và thời trang, phù hợp với các bạn trẻ vừa có thể đeo như làm trang sức thông thường. Điều này góp phần xoá tan đi định kiến trang sức phong thuỷ kén khách hay chỉ hợp với những người có điều kiện, thu nhập trung bình khá.

Hành trình bứt phá và thu về “trái ngọt” của bà chủ trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền - 4

Với kiến thức và kinh nghiệm trong ngành Địa chất – Khoáng sản, Chị Hiền hiểu sâu và rõ nguồn gốc, đặc tính, công dụng của từng loại đá quý

Hiện tại, cửa hàng của chị Hiền kinh doanh đa dạng, lên đến hàng nghìn các dòng sản phẩm như vòng tay, nhẫn, dây chuyền đều từ đá phong thuỷ tự nhiên được nhập từ Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Nam Phi và tất cả đã qua qua kiểm định. Các sản phẩm được ưa chuộng nhất tại đây phải phải kể đến vẫn là vòng tay, linh vật tỳ hưu và hồ ly được tạo nên từ chất liệu Ngọc Cẩm Thạch, Saphia hay Ruby.

Hành trình bứt phá và thu về “trái ngọt” của bà chủ trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền - 5

Đa dạng các dòng sản phẩm tại cửa hàng trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền

Trở thành bà chủ trẻ với việc kinh doanh ổn định, đang trên đà phát triển cũng như gặt hái thành công, Phạm Thu Hiền cho rằng các bạn trẻ hiện tại hãy dành hết thanh xuân của mình để làm những điều mình muốn mà để không phải hối tiếc: “Bây giờ mình thấy có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học đưa ra một quyết định khiên cưỡng vào làm nhà nước, cho dù công việc đó không thực sự phù hợp với bản thân. Các bạn vẫn luôn có tư tưởng cho rằng đó mới là công việc ổn định, bền vững nhất là với các bạn nữ không cần tiến thủ trong sự nghiệp. Mình chỉ muốn nhắn nhủ rằng cuộc sống có nhiều lựa chọn, bạn cũng chỉ sống một lần trong đời, hãy làm những gì mình muốn, dám bứt phá, vượt trên lên giới hạn của bản thân để nắm bắt cơ hội”.

Trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền

Địa chỉ: 1B Hoà Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0901596336 - 0989282092

Facebook: https://www.facebook.com/Phạm-Thu-Hiền-439610223320878 

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-but-pha-va-thu-ve-trai-ngot-cua-ba-chu-trang-suc-phong-thuy-pham-th...

(Dân Việt).