Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm thành lập công ty tại siêu dinh thự riêng Tuscany Escape Villa.

Hơn 400 khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ và chính khách đã có mặt tại San Jose, bang Califonia để chúc mừng doanh nhân Trung Lâm tổ chức kĩ niệm 7 năm thành lập công ty.

Nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập, doanh nhân Trung Lâm cũng tiện tổ chức đón sinh nhật mừng tuổi mới của mình trong lời chúc, tặng hoa tưng bưng của bạn bè… Sự kiện sinh nhật cũng là dịp để doanh nhân Trung Lâm tri ân, cảm ơn khách hàng đã từng cộng tác và làm việc với nhau.

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 1

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 2

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 3

Đêm tiệc kỉ niệm và đón sinh nhật được tổ chức trong một không gian sang trọng và đẳng cấp của siêu dinh thự riêng Tuscany Escape Villa.

Hơn 400 khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ, chính khách, đối tác hàng đầu tại Mỹ, Việt Nam và các nước đến tham dự. Trong những bộ trang phục trắng, đen huyền thoại sang trọng, khách mời tưng bưng nâng ly chúc mừng đêm tiệc trong một niềm vui và ấm áp.

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 4

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 5

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 6

Doanh nhân Trung Lâm và Evan Huỳnh không chỉ là người Việt thành công tại Cali, Mỹ mà 2 CEO trẻ này còn đóng góp nhiều trong các sinh hoạt văn hoá, giải trí cho cộng đồng người Việt tại San Jose. Tại sự kiện, ghi nhận sự góp mặt của những nghệ sĩ, doanh nhân như:, MC Đức Tiến, Tino, ca sĩ Angel Gia Hân Thùy Linh, các hoa hậu, người mẫu và các doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực cũng góp mặt.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/doanh-nhan-trung-lam-ki-niem-7-nam-thanh-lap-cong-ty-...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung