Đinh Hằng Aine – Thành công là không bao giờ từ bỏ đam mê

Khởi nghiệp vốn đã là bài toán khó khăn. Phụ nữ khởi nghiệp dường như còn gặp trở ngại lớn hơn rất nhiều so với “đấng nam nhi”. Nhưng chỉ cần luôn giữ vững đam mê, phụ nữ hoàn toàn có thể biến những điều bất lợi trở thành lợi thế và gặt hái những thành công to lớn.

Can đảm theo đuổi và chinh phục ước mơ

Khởi nghiệp với số vốn vỏn vẹn 500 ngàn đồng, một con số hiếm ai có thể tin nổi. Nhưng với nỗ lực, ý chí, Đinh Hằng Aine đã chứng minh cho mọi người thấy tài năng và quyết tâm hiện thực hóa ước mơ của mình.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả. Từ nhỏ, Đinh Hằng Aine đã tự nhủ với lòng phải thành công, trở thành điểm tựa cho cha mẹ trong những năm tháng sau này. Từ đây, ý tưởng theo đuổi con đường kinh doanh đã dần hình thành trong đầu của nữ CEO Đỗ Gia Hà Nội.

CEO Đinh Hằng Aine – Nữ doanh nhân mạnh mẽ, bản lĩnh

CEO Đinh Hằng Aine – Nữ doanh nhân mạnh mẽ, bản lĩnh

Với quyết tâm đó, Đinh Hằng Aine đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện bản thân mỗi ngày và trở thành nhân viên y tế tại Bệnh viện Bạch Mai - một bệnh viện lớn và nổi tiếng nhất nhì cả nước. Khi ấy dù cho ý tưởng kinh doanh vẫn luôn thường trực, nhưng nhận thấy hoàn cảnh hiện tại chưa cho phép, nên chị vẫn tiếp tục gắn bó với công việc nhân viên y tế.

Sau 13 năm, cảm thấy tư duy của bản thân đã đủ mạnh mẽ, Đinh Hằng Aine đã từ bỏ công việc mà nhiều người mơ ước, quyết định theo đuổi đam mê cháy bỏng của mình đó là kinh doanh, dù khi ấy, chị bị gia đình phản đối kịch liệt.

Chị nhớ lại, “Lúc đó rất nhiều người bất ngờ trước quyết định của mình, nhất là bố mẹ hai bên phản đối kịch liệt. May thay, mình được chồng ủng hộ nên càng có thêm niềm tin, động lực để phát triển công việc kinh doanh”. Hiện tại, chị đã chứng minh được bản lĩnh và lựa chọn đúng đắn của bản thân khi trở thành Giám đốc Công ty TNHH Phát triển và Đầu tư Thương mại Đỗ Gia Hà Nội.

CEO Đinh Hằng cùng các thành viên của Đỗ Gia Hà Nội.

CEO Đinh Hằng cùng các thành viên của Đỗ Gia Hà Nội.

Thành công nhờ hướng đi riêng biệt

Chia sẻ về khó khăn trong giai đoạn thành lập công ty, nữ CEO cho hay: “Thời điểm Đỗ Gia Hà Nội ra đời là lúc thị trường Việt đã có quá nhiều thương hiệu lớn. Do đó, để tìm ra hướng đi riêng biệt là một thách thức không nhỏ. Trong suốt 13 năm làm việc tại bệnh viện Bạch Mai, mình được tiếp xúc với hàng trăm nghìn mẹ có con nhỏ gặp tình trạng táo bón, biếng ăn, chậm lớn. Thấu hiểu nỗi đau đó của mọi người, lại nhận thấy thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng thực phẩm chức năng trôi nổi không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng, mình đã quyết tâm theo đuổi công việc kinh doanh thực phẩm chức năng, men vi sinh”.

Với định hướng kinh doanh khác biệt này, có rất nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu. Nhưng với vốn kiến thức sâu rộng, cùng sự tinh tế và nhạy bén, nữ CEO Đinh Hằng Aine đã quyết tâm dồn toàn bộ vốn liếng của mình liên hệ công ty dược phẩm đầu ngành để cho ra mắt những nhãn hàng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với mong muốn đem đến các loại thực phẩm chức năng an toàn và giá cả hợp lý.

Nữ CEO thành công với thương hiệu thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Nữ CEO thành công với thương hiệu thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Với lòng nhiệt huyết và năng lực của mình, CEO Đinh Hằng Aine đã đem đến cho người tiêu dùng hàng loạt sản phẩm chất lượng. Trong đó nổi tiếng với hai dòng sản phẩm Men sống Bạch Mai và Cốm ăn ngon Bạch Mai an toàn, hiệu quả nhanh, đặc biệt không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Đinh Hằng Aine – Thành công là không bao giờ từ bỏ đam mê - 4

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 2 năm phát triển, Đinh Hằng Aine đang sở hữu hệ thống kinh doanh với đông đảo thành viên, cùng đội ngũ giám đốc vùng, nhà phân phối phủ sóng rộng khắp cả nước. Không chỉ tự tin thực hiện được ước mơ của bản thân, nữ CEO Đỗ Gia Hà Nội còn giúp đỡ cho mọi người có được hệ tiêu hóa, miễn dịch khỏe mạnh, các chị em phụ nữ cũng có thêm thu nhập.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN