Đâu là trang web hẹn hò của đàn ông nghiêm túc

Thứ Hai, ngày 23/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nhiều phụ nữ độc thân đang than phiền rằng khó tìm thấy đàn ông nghiêm túc trên các trang web hẹn hò. Họ thường nhận được tin nhắn làm quen và gạ gẫm khiếm nhã từ thanh niên trẻ tuổi hoặc các gã “săn” tình.

Phụ nữ lên các trang kết bạn làm quen bốn phương để tìm bạn trai khi các mối quan hệ xung quanh không giúp gì được. Tuy nhiên, tìm kiếm một người nghiêm túc trên mạng lại không hề dễ dàng. Có rất nhiều trang web chỉ phục vụ những đối tượng tìm kiếm các mối quan hệ tạm bợ. Nếu không biết nơi đâu là nơi "an toàn", phụ nữ sẽ chỉ "va" phải những đối tượng không cùng “tần số”.

Phụ nữ muốn tìm bạn đời nhưng lại “lạc” vào trang tìm bạn tình

Có rất nhiều vấn đề xảy ra khi phụ nữ tìm kiếm bạn đời trên mạng. "Mình trò chuyện với một anh có hình đại diện khá bảnh, cùng lời giới thiệu bản thân sâu sắc. Sau vài dòng tin nhắn hỏi thăm qua lại ngắn ngủi, bỗng dưng chàng đề cập thẳng. "Anh em mình cùng cô đơn, hay là mình kiếm chỗ nào để hẹn hò kín đáo và vui vẻ đi em". Loan, 24 tuổi, kế toán.

Đâu là trang web hẹn hò của đàn ông nghiêm túc - 1

Phụ nữ gian nan tìm bạn đời nghiêm túc trên trang web hẹn hò

Loan nhăn mặt, chặn tài khoản và không mong gặp lại. Kể lại tình cảnh bị "gạ tình" trong tâm trạng thất vọng, cô cho biết, "Mình chỉ muốn tìm người yêu nghiêm túc để yêu và kết hôn. Song lại toàn gặp người "trái tuyến", vừa mất thời gian lại rước bực vào người.

Khi được hỏi tại sao lại vào những nơi tìm bạn tình, câu trả lời là "Mình vừa tò mò, vừa nghĩ đơn giản, mình nghiêm túc thì sẽ gặp người nghiêm túc. Ai dè, các anh chàng ở đây không thích tìm kiếm tình yêu. Có lẽ là tại mình ngu, vào “nhầm chỗ”, cô kể lại với vẻ mặt tội nghiệp.

Rất nhiều phụ nữ muốn tìm bạn trai tốt để tiến tới mối quan hệ lâu dài. Nhưng họ thường vào “nhầm” những trang web tìm tình “siêu tốc”. Do họ tò mò, hoặc cũng có thể là thiếu các kĩ năng hẹn hò trên mạng.

Cũng tương tự Loan, Ngọc Bích, 26 tuổi, NVVP tâm sự "Mình hẹn gặp một anh khá điển trai, khi đã tìm hiểu được gần 1 tháng. Sau nửa tiếng trò chuyện ở quán cà phê, anh bất ngờ đề nghị: “Hay là mình tìm chỗ nghỉ ngơi chút cho đỡ mệt đi em". Bích đáp trả bằng ánh mắt đầy giận dữ rồi lên xe đi thẳng và thở dài: “Bao giờ hết ế?”.

Đâu là trang web hẹn hò của đàn ông nghiêm túc - 2

Phụ nữ dễ gặp rắc rối nếu vào “nhầm” web hẹn hò

Lần khác, Bích trò chuyện với một anh đang sinh sống tại Sài Gòn. Sau một loạt tin nhắn “gạ gẫm” gửi đến nhưng không thấy Bích hồi âm, anh chàng kia cũng mất hút, để lại cảm giác hụt hẫng và thêm một lần hoang mang cho cô gái 26 tuổi.

Tìm đàn ông độc thân nghiêm túc - phụ nữ phải chọn đúng chỗ

Có một câu nói mà những người từng hẹn hò trên mạng thường biết đến, đó là “Web hẹn hò không có lỗi, lỗi là ở người dùng”. Nếu bạn muốn tìm đàn ông tốt nhưng lại vào nơi của những gã trai “săn” tình, thì bạn ế là do bạn.

Muốn tìm người đàn ông hấp dẫn và có nhu cầu hẹn hò, hãy tham gia vào cộng đồng VIP trên trang web hẹn hò Waodate.

Ở đây, bạn sẽ gặp được những người độc thân VIP có “cùng hướng” với bạn. Là cộng đồng dành cho người thành đạt, bận rộn, vì thế, thành viên đều có sự nghiệp và thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt, các tiêu chuẩn về bạn gái của họ cũng rất khắt khe. Rất khó để liệt kê hết những điều mà họ mong muốn, song có một vài đặc điểm là, họ thích bạn gái đẹp, có học thức, thông minh và độc lập.

Đâu là trang web hẹn hò của đàn ông nghiêm túc - 3

Hãy tìm đàn ông nghiêm túc trên các web hẹn hò uy tín

Họ thể hiện tâm thế tìm người yêu nghiêm túc và các tiêu chí ngay trên website Waodate. Hãy xem buổi hẹn hò mà những đàn ông thành đạt tạo ra, bạn sẽ thấy họ “đẳng cấp” ngay từ chuyện hẹn hò. Họ tạo những cuộc hẹn ở các Lounge hào nhoáng, các quán bar hạng sang, nhà hàng cao cấp. Đây là nơi mà người ta thường bắt đầu cuộc trò chuyện bằng một ly rượu vang hoặc Cooktail nhẹ nhàng. Những cuộc hẹn ở địa điểm hoàn hảo như vậy, luôn có rất nhiều cô gái đăng ký để được tham gia.

Đến cộng đồng Waodate, bạn được hẹn hò ở bên ngoài với người đàn ông phù hợp mà không cần mất thời gian cho việc nhắn tin qua lại. Bằng cách, xem các buổi hẹn mà đàn ông viết trên web rồi đăng ký tham gia; hoặc bạn có thể tự viết cuộc hẹn của riêng mình, ở địa điểm mình muốn. Như vậy, đàn ông muốn hẹn với bạn sẽ gửi đăng ký để được bạn xác nhận.

Ví dụ bạn tạo cuộc hẹn ở The Rooftop, quán bar nổi tiếng với phong cách sang chảnh, lịch sự nhất ở Hà Nội. Đây là nơi tuyệt vời để bạn cùng người đàn ông lý tưởng có thể trò chuyện và ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô hoa lệ.

Ở cuộc hẹn, cả hai sẽ có cảm nhận rõ nét về người đối diện, thông qua cách trò chuyện, tâm lý và những điều chia sẻ cùng nhau. Quan trọng nhất là bạn được hẹn hò cùng người đàn ông hấp dẫn và nghiêm túc thực sự.

Chính vì vậy Waodate là ý tưởng hẹn hò tốt nhất năm 2020 cho những người đàn ông thành đạt gặp gỡ những người phụ nữ tốt.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dau-la-trang-web-hen-ho-cua-dan-ong-nghiem-tuc-c41a7606...

(Khám Phá).