Đặng Yến Nhi – Hình ảnh cô nàng thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 15:24 PM (GMT+7)

Trong một dự án tìm hiểu về những nhân vật trẻ, khởi nghiệp thành công từ kinh doanh, chúng tôi có cơ hội gặp Đặng Yến Nhi, một cô nàng xinh xắn, nhẹ nhàng, vẻ ngoài toát lên sự tự tin, trưởng thành.

Đặng Yến Nhi – Hình ảnh cô nàng thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc - 1

Đặng Yến Nhi – cô gái thành đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ với chúng tôi, Yến Nhi nói: Cô bén duyên với nghề kinh doanh từ rất sớm. Tuổi thơ khá buồn khi ba mẹ mất sớm, Yến Nhi phải học cách tự lập từ khi còn nhỏ, vì thế khi trưởng thành cô cũng luôn tự chủ trong công việc của mình. Do mong muốn kinh doanh và làm chủ kinh tế của chính mình, cô bắt đầu tìm kiếm sản phẩm để kinh doanh online.

Yêu thích cái đẹp và đam mê làm đẹp, cô lựa chọn cho mình hướng đi là kinh doanh mỹ phẩm online với phương châm cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng đẹp lên mỗi ngày.

Luôn kiên trì, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, tận tình tư vấn đến khách hàng, đồng cảm với khách hàng trên con đường chăm sóc sắc đẹp của họ khiến khách hàng biết đến cô rộng rãi hơn, công việc kinh doanh bắt đầu suôn sẻ hơn, mở rộng hơn.

Đặng Yến Nhi – Hình ảnh cô nàng thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc - 2

Sản phẩm mà Đặng Yến Nhi cung cấp có chất lượng cao, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Cùng với giá cả phù hợp, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, sản phẩm của Yến Nhi ngày càng được tin tưởng và được khách hàng giới thiệu, quảng bá nhiều hơn.

Được biết đến với hình ảnh một cô nàng thành đạt, có phong cách thời trang, kênh Facebook của Yến Nhi sở hữu lượng follow lên đến hơn 218.628 lượt.

Đặng Yến Nhi – Hình ảnh cô nàng thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc - 3

Cô thường xuyên đăng tải các hoạt động của bản thân, chia sẻ những phong cách thời trang hot trend thông qua kênh Facebook cá nhân.

Đặng Yến Nhi – Hình ảnh cô nàng thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc - 4

Khi được chúng tôi hỏi về cuộc sống gia đình có bị ảnh hưởng bởi công việc kinh doanh online bận rộn không, Đặng Yến Nhi vui vẻ trả lời thật may mắn vì được gia đình ủng hộ về mọi phương diện. Hiện tại cô đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc, không quá ồn ào với ông xã và một em bé đáng yêu.

Ngoài thời gian dành cho công việc, vợ chồng cô cũng sắp xếp thời gian cho những chuyến du lịch, những bữa ăn gia đình đầm ấm.

Đặng Yến Nhi – Hình ảnh cô nàng thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc - 5

Hỏi về dự định sắp tới của mình, cô chia sẻ vẫn tiếp tục công việc kinh doanh mỹ phẩm online. Thời gian tới sẽ mở rộng quy mô hơn để nhiều hơn nữa các khách hàng biết đến và được sử dụng sản phẩm chất lượng, cũng như giúp đỡ cho đội ngũ nhân viên, cộng tác viên của cô có được mức thu nhập ổn định và cao hơn nữa.

Qua đây các bạn cũng nhận thấy được để thành công sẽ phải có những bước khó khăn ban đầu, phải nỗ lực, cố gắng vượt qua, tìm cho mình một hướng đi để phát triển, để có chỗ đứng vững chắc. Kinh doanh bằng cái tâm ắt sẽ có tầm. Luôn biết cân bằng công việc và cuộc sống để không chỉ là một người thành đạt trong công việc mà còn là một người hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn Đặng Yến Nhi về những chia sẻ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-yen-nhi-hinh-anh-co-nang-thanh-cong-va-cuoc-song-gia-dinh-hanh-phuc-50202...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung