Cuộc thi hát karaoke cho hội độc thân khoe giọng

Những bạn trẻ độc thân thích karaoke sắp có cơ hội thể hiện giọng hát và kết nối với nhiều người khi tham gia cuộc thi “Giọng hát thiệt” diễn ra tại TP HCM.

“Giọng hát thiệt - F.A can sing cùng Karaoke Gia Đình E” là một cuộc thi hát karaoke quy mô lớn do fanpage Hội độc thân tổ chức, dành cho hơn 2,6 triệu thành viên của cộng đồng này. Chương trình mang đến cơ hội cho các bạn trẻ khoe giọng hát và xích lại gần nhau hơn.

Karaoke là môn giải trí được ưa chuộng tại Việt Nam, vì vậy cuộc thi thu hút người tham gia ngay từ khi công bố. Mỗi thí sinh sẽ chọn một ca khúc “tủ” để hát karaoke và quay MV, sau đó đăng tải lên mạng cho mọi người bình chọn. MV có nhiều lượt bình chọn nhất sẽ chiến thắng, nhận nhiều giải thưởng giá trị từ ban tổ chức.

Cuộc thi hát karaoke cho hội độc thân khoe giọng - 1

Cộng đồng Hội độc thân hào hứng với cuộc thi hát karaoke thú vị

Đồng hành cùng fanpage Hội độc thân trong cuộc thi là hệ thống Karaoke Gia Đình E tại TP HCM. Lý giải về việc hợp tác này, chị Dương Thị Bạn, đồng sáng lập Hội độc thân cho biết: “Chúng tôi muốn tìm một dịch vụ karaoke hỗ trợ tốt cho phần thi của các thí sinh, từ không gian, ánh sáng sân khấu đến trang thiết bị âm thanh đều phải chất lượng và Karaoke Gia Đình E đáp ứng được yêu cầu đó”.

Karaoke Gia Đình E hoạt động hơn 10 năm tại thị trường TP HCM và là dịch vụ karaoke chuyên nghiệp, với không gian theo kiến trúc châu Âu, phòng hát trang bị đầy đủ thiết bị chiếu sáng, loạt micro cao cấp như phòng thu chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh hòa hợp với chất giọng của người hát, giúp họ thể hiện khả năng tốt nhất. Tại đây còn có hệ thống loa đa kệnh, sử dụng ampli khuếch đại chuyên dụng cho phòng thu và các dòng loa monitor, mang lại không gian âm nhạc sống động (tham khảo thêm tại đây).

Cuộc thi hát karaoke cho hội độc thân khoe giọng - 2

Không gian ánh sáng và âm thanh ấn tượng tại phòng hát của Karaoke Gia Đình E

“Giọng hát thiệt – F.A can sing cùng Karaoke Gia đình E” hứa hẹn là sân chơi chất lượng để các bạn trẻ tự do sáng tạo và khoe giọng. Chương trình diễn ra từ đây đến 20/10, các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia với các bài hát được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép lưu hành tại Việt Nam.

Cuộc thi hát karaoke cho hội độc thân khoe giọng - 3

Hệ thống Karaoke Gia Đình E hiện đã có mặt tại Quận 1, Quận 3, Quận 10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh và các quận huyện khác, thí sinh tìm đến địa điểm gần nhất để ghi hình phần thi của mình. Độc giả quan tâm có thể đăng ký tham dự miễn phí thông qua fanpage Hội động thân và website karaokegiadinhe.com.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Giang Minh Nguyệt ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN