CEO MemoGame – Trần Đức Toàn: Khi giản dị là lựa chọn cuộc sống

Thứ Năm, ngày 01/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Là một game thủ tài năng, người đứng sau nhiều giải đấu uy tín, và cũng là một doanh nhân thành đạt với lĩnh vực streamer, nhưng phải đến số ra mới đây của chuyên mục X-gaming trên kênh Quốc Phòng Việt Nam, nhiều bạn trẻ mới biết đến anh Trần Đức Toàn – CEO của MemoGame.

Nam doanh nhân trẻ có một phương châm sống ấn tượng: "Giản dị là lựa chọn của đời tôi".

1. Ngại lên hình

Là một đối tác uy tín của nhiều nền tảng lớn như Facebook, Mocha,…, sở hữu hàng chục streamer lớn như Thầy Giáo X, Gấu Ka, Kéo Rank TV,… nhưng không nhiều người được thấy anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Ngạc nhiên hơn nữa là chính anh cũng từng xuất hiện dày đặc trên sóng stream từ những ngày đầu lĩnh vực này bước chân vào Việt Nam, trên vai trò một streamer được rất nhiều fan mến mộ.

CEO MemoGame – Trần Đức Toàn: Khi giản dị là lựa chọn cuộc sống - 1

Và rồi khi đặt nền móng cho Team Tình Bạn, sau này là Công ty MemoGame, anh lại chợt thả một nốt trầm vào cuộc đời mình, bước ra khỏi ánh hào quang để lùi về sau, trở thành hậu phương vững chắc cho các thế hệ streamer tiếp theo.

Anh thừa bản lĩnh để đối diện với hàng ngàn, hàng chục ngàn khán giả theo dõi những trận đấu do mình làm chủ, nhưng anh lại cũng là một người nghèo thực sự về mặt thời gian. Quá nhiều công việc khiến anh phải gác lại việc lên hình để cả hệ thống được vận hành tập trung nhất.

Bên cạnh đó, từ ngày lập gia đình và có các thiên thần nhỏ, anh cũng dành nhiều thời gian hơn cho góc quan trọng nhất đời của mình.

Có lẽ đây chỉ là một bước lùi tạm để sau này Trần Đức Toàn sẽ quay lại trên sân khấu của mình, với tất cả bản lĩnh và trải nghiệm sâu sắc của một người để bản thân thấu cảm đời hơn!

2. Chẳng sành điệu

Nhiều bạn trẻ khi nghĩ đến một doanh nhân thường mường tượng về hình ảnh sang chảnh: Mặc đồ hiệu, đi xe sang, có đoàn ngũ tháp tùng,…

Nhưng bạn sẽ vỡ mộng nếu áp đặt hình ảnh đó vào anh Toàn.

CEO MemoGame – Trần Đức Toàn: Khi giản dị là lựa chọn cuộc sống - 2

Thường xuất hiện với những bộ đồ thoải mái và giản dị, đôi lúc tạm rời khỏi "em xế cưng" nhảy lên chuyến xe khách trải nghiệm bao điều thú vị, thích một mình suy tưởng về công việc và cuộc sống. Đó mới là lựa chọn của anh.

Lựa chọn để bản thân hạnh phúc, rồi lan tỏa niềm hạnh phúc đó đến tất cả những người xung quanh: Người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khán giả,…

3. Gia đình là số 1

CEO MemoGame – Trần Đức Toàn: Khi giản dị là lựa chọn cuộc sống - 3

Anh Toàn coi câu nói trong phim "Người phán xử" là kim chỉ nam trong cuộc đời: "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng".

Anh có một cuộc tình đẹp như mơ kéo dài đến gần chục năm với bà xã trước khi cả hai quyết định đi chung đường, về chung nhà.

Anh có một công chúa và một hoàng tử đáng yêu.

Anh có một điểm tựa mỗi khi đời phủ giông tố: Không bao giờ sợ vợ trách móc dù vấp ngã đến mức nào.

Chính vì thế, mỗi khi rời ra khỏi công việc anh lại trở về ngay lập tức với mái ấm của mình – nơi trút bỏ mọi muộn phiền và nạp thêm năng lượng cho hành trình mới.

4. Phong cách làm việc đơn giản

Trần Đức Toàn coi trọng hiệu suất, kết quả hơn cách thức. Anh không bị tác động bởi những hình thức bên ngoài.

Với anh, con người luôn là trung tâm của MemoGame. Chính vì thế sự gắn kết là một yếu tố tạo nên thành công của tập thể MemoGame.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-memogame-tran-duc-toan-khi-gian-di-la-lua-chon-cuoc-song-5020211715575134....

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung