CEO 9X Hiền Lê - Cô gái đi lên bằng “đôi chân trần”

Phụ nữ khi bước qua giới hạn của bản thân sẽ là một người phụ nữ thành công. Câu nói này hoàn toàn chính xác với Hiền Lê, một cô gái trẻ tuổi nhưng đã mạnh mẽ vượt qua ngưỡng giới hạn của mình để trở thành CEO thương hiệu Ngọc Linh Sâm.

Bản lĩnh là khi bạn dám nghĩ, dám làm

Đã từng là một cô gái bình thường, không ai biết đến thậm chí còn bị mọi người đánh giá thấp, cho rằng “liễu yếu đào tơ” thì chỉ nên an phận với công việc nội trợ. Thế nhưng, Hiền Lê, cô gái luôn cháy âm ỉ trong mình một ngọn lửa hừng hực, cô thấu hiểu nỗi khổ của một người phụ nữ không tiền bạc, không tiếng nói, không địa vị.

CEO 9X Hiền Lê - Cô gái đi lên bằng “đôi chân trần” - 1

Ngay cả khi cô gái trẻ ấy đang mang bầu nhưng vẫn quyết tâm với hoài bão của mình, để rồi hôm nay chúng ta có một Hiền Lê bền bỉ, dám nghĩ, dám làm và là nguồn truyền cảm hứng mãnh liệt cho giới trẻ.

Trước khi lựa chọn đúng con đường này, Hiền Lê đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau. Đến năm 2015, chị mang bầu và cảm nhận rõ hơn nỗi vất vả của chị em trong giai đoạn này.

Thời điểm đó, chị vừa bán mỹ phẩm, check đơn, gói hàng, gửi hàng mọi thứ thực sự quá sức với cô gái trẻ đang mang thai. Nhưng chị vẫn tiếp tục công việc bán hàng, vừa tìm kiếm cơ hội học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành để tìm hướng phát triển tối ưu hơn cho mình.

Ngọc Linh Sâm - Thành quả của mọi cố gắng

Sau một thời gian học hỏi không ngừng, Hiền Lê chính thức cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Linh Sâm đang rất hot trên thị trường. Bằng các mối quan hệ, bằng kiến thức và vốn đầu tư của mình, Hiền Lê phát triển ra các dòng mỹ phẩm tự nhiên giúp chị em phụ nữ làm đẹp an toàn và có nhiều chi nhánh hoạt động trên toàn quốc.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hiền Lê còn giúp biết bao mẹ bỉm sữa, nội trợ, sinh viên đã có được một công việc tốt, tạo ra nguồn thu nhập ổn định khi trở thành đại lý của Ngọc Linh Sâm. Họ đã trở nên tự chủ về tài chính hơn, tự tin với bản thân và dám đấu tranh bảo vệ bản thân khi không được tôn trọng.

CEO 9X Hiền Lê - Cô gái đi lên bằng “đôi chân trần” - 2

Ngọc Linh Sâm là thương hiệu chuyên về các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, phù hợp với mọi loại da. Ngọc Linh Sâm luôn cố gắng tìm ra những phương thức từ thiên nhiên và an toàn nhất, tạo ra các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp giá trị giải quyết các vấn đề của chị em phụ nữ.

CEO 9X Hiền Lê - Cô gái đi lên bằng “đôi chân trần” - 3

Về quan điểm kinh doanh của Ngọc Linh Sâm luôn luôn đề cao chữ “TÍN”. Khách hàng của Ngọc Linh Sâm sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm, chăm sóc xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Cô gái 9X tài năng đã lấy kinh nghiệm của bản thân để truyền cảm hứng, khích lệ tinh thần phái đẹp tự chủ trong chính cuộc sống của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-9x-hien-le-co-gai-di-len-bang-doi-chan-tran-50202214616124008.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung