Call Me Duy: Từ Beauty Blogger đến Founder thương hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetic

Chủ Nhật, ngày 21/11/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau hơn hai năm hoạt động, sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube, chàng GenZ Vũ Duy từ một Beauty Blogger đơn thuần đã trở thành founder của thương hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetic.

Beauty Blogger Call Me Duy - Phát triển sự nghiệp từ niềm đam mê

Là một người yêu thích skincare và mong muốn được giúp đỡ các bạn yêu thích làm đẹp, Call Me Duy đã sớm xây dựng cho mình bước đệm phát triển niềm yêu thích với cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm trên mạng xã hội Facebook vào năm 2018. Cho đến nay, lượng thành viên tham gia group này đã lên đến con số 450.000 người.

Năm 2019, Vũ Duy lựa chọn nền tảng Youtube là nơi bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Beauty Blogger. Chủ đề chính của kênh nói về những tips lựa chọn, sử dụng mỹ phẩm khoa học, chính thống thông qua việc phân tích bảng thành phần hóa mỹ phẩm.

Call Me Duy: Từ Beauty Blogger đến Founder thương hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetic - 1

Kênh Call Me Duy chia sẻ về tips lựa chọn mỹ phẩm khoa học, chính thống thông qua việc phân tích thành phần mỹ phẩm

Thấu hiểu được nỗi lòng của chị em phái đẹp khi tìm kiếm mỹ phẩm “chân ái” cho làn da của mình, Beauty Blogger Call Me Duy đã tạo nên công cụ hỗ trợ phân tích bảng thành phần hóa mỹ phẩm. Người yêu thích skincare có thể tra cứu bảng thành phần mỹ phẩm để tìm hiểu xem loại mỹ phẩm dự định mua có phù hợp với da mình hay không. Từ đó lựa chọn những loại mỹ phẩm chất lượng, lành tính và phù hợp nhất.

Call Me Duy: Từ Beauty Blogger đến Founder thương hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetic - 2

Beauty Blogger Call Me Duy hỗ trợ phân tích bảng thành phần mỹ phẩm

CMD Cosmetic - Thiên đường “vàng” của mỹ phẩm an toàn, lành tính

Được tiếp cận, đào sâu vào công thức, quy trình sản xuất các loại mỹ phẩm khi vinh dự được lọt top 14 đại diện mảng Beauty tại Việt Nam, Beauty Blogger Call Me Duy dần có động lực, nhen nhóm mơ ước thành lập cho mình một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, hiệu quả cao. Đến nay, nhãn hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetic của Vũ Duy đã đi vào hoạt động được một thời gian, sở hữu số lượng khách hàng đông đảo từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Call Me Duy: Từ Beauty Blogger đến Founder thương hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetic - 3

Beauty Blogger Call Me Duy - Founder đầy tài năng của thương hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetic

Với sứ mệnh truyền tải thông điệp và giá trị làm đẹp lành mạnh đến với người tiêu dùng, CMD Cosmetic luôn hoạt động với phương châm hàng đầu là sự thấu hiểu về thành phần mỹ phẩm, mang đến cho các bạn yêu thích skincare những sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm của nhãn hiệu  được điều chế ra từ các thành phần được chứng nhận an toàn và chọn lọc kỹ lưỡng, đặc biệt một số sản phẩm còn có sự cải tiến nhất định như thành phần Retinoid trong Kem dưỡng Call me Retinol ở phiên bản cải tiến với hàm lượng 2% Granactive Retinoid (GR), nên luôn đảm bảo chất lượng và độ lành tính.

Call Me Duy: Từ Beauty Blogger đến Founder thương hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetic - 4

CMD Cosmetic sử dụng các hoạt chất thành phần an toàn, chất lượng với công nghệ sản xuất tiên tiến để điều chế mỹ phẩm

Hoạt động với tiêu chí Novel technology, CMD Cosmetic áp dụng các công nghệ tân tiến, hiện đại trong quá trình điều chế sản phẩm, đồng thời tìm kiếm những giải pháp công nghệ hỗ trợ kết hợp các thành phần mỹ phẩm một cách hoàn thiện và an toàn nhất. Thông qua đó, các hoạt chất thành phần sẽ được phát huy hiệu quả, góp phần quan trọng trong việc chăm sóc và giữ gìn làn da của bạn.

Khởi nghiệp từ niềm đam mê skincare, sau bao thời gian sáng tạo nội dung và làm việc, Beauty Blogger Call Me Duy đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, trở thành hình mẫu điển hình cho sự nỗ lực, bứt phá của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay.

Nguồn: http://danviet.vn/call-me-duy-tu-beauty-blogger-den-founder-thuong-hieu-my-pham-cmd-cosmetic-502...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung