9x Vũ Đức Phúc và câu chuyện thành công từ kinh doanh

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Từng nghỉ học, lăn lộn kiếm sống bằng đủ mọi nghề, Vũ Đức Phúc đã nỗ lực vượt qua tất cả mọi khó khăn thử thách để vươn tới thành công.

9x Vũ Đức Phúc và câu chuyện thành công từ kinh doanh - 1

Vũ Đức Phúc 9x với khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ

Từng nghỉ học, lăn lộn kiếm sống bằng đủ mọi nghề, có những đêm thức trắng để hoàn thành tiến độ công viêc, Vũ Đức Phúc đã có những ngày khởi đầu đầy gian nan và thách thức. Mỗi bước chân đi đều ghi dấu những bài học để trưởng thành. Vũ Đức Phúc đã vượt qua tất cả bằng một giấc mơ lớn và một trái tim sẵn sàng hành động, cống hiến.

9x Vũ Đức Phúc và câu chuyện thành công từ kinh doanh - 2

Tuy nhiên, giấc mơ không đơn giản là chỉ mơ rồi thức giấc sẽ thành sự thật. Mọi giấc mơ lớn đều cần một nỗ lực lớn để hiện thực hóa nó. Nỗ lực của Vũ Đức Phúc là nỗ lực của một chàng trai trẻ không ngần ngại tự học hỏi, không ngại khó, không ngại bất kỳ một công việc nào, chỉ cần nó giúp đạt được kết quả mình mong muốn, đi kèm với đó là một bản lĩnh để đứng vững trước thương trường khắc nghiệt. Chàng trai trẻ này quả thật đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ.

Hiện nay, Vũ Đức Phúc đang hoạt động freelancer song song với việc kinh doanh cùng những người bạn của mình. Các dự án trong và ngoài nước giúp cá nhân Vũ Đức Phúc trở nên có uy tín với giới làm nghề, là nền tảng để anh có thể phát triển lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

9x Vũ Đức Phúc và câu chuyện thành công từ kinh doanh - 3

Ngoài kinh doanh, Vũ Đức Phúc đồng thời cũng đang kiêm nhiệm thêm 4 vị trí công việc khác nhau từ kinh doanh riêng đến các công việc khác. Việc này giúp Vũ Đức Phúc nhanh chóng phụ giúp được gia đình, giúp bố mẹ xây nhà cũng như có một cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn.

Lịch sự, lễ phép, cầu tiến và bản lĩnh rắn rỏi, Vũ Đức Phúc dám vượt lên khỏi giới hạn an toàn và chọn cho mình một cuộc sống đúng nghĩa. Nếu bạn đang ấp ủ trong mình những giấc mơ, đang nuôi dưỡng trong mình những hoài bão, thì đừng ngại mơ lớn và đừng ngại bước chân ra khỏi vạch giới hạn. Biết đâu, phía sau vạch kẻ vô hình ấy chính là một khoảng trời thực sự dành cho chính bạn đấy!

Nguồn: http://danviet.vn/9x-vu-duc-phuc-va-cau-chuyen-thanh-cong-tu-kinh-doanh-502021124175617699.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung