9x Hoàng Văn Ngọc và hành trình trở thành CEO công ty nổi tiếng

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 16:14 PM (GMT+7)

Không chỉ ghi dấu ấn với vị trí CEO của công ty nổi tiếng, anh Hoàng Văn Ngọc, còn được nhiều người ngưỡng mộ nhờ hành trình vươn tới đam mê đầy nỗ lực của mình

26 tuổi đã sở hữu công ty với đội ngũ nhân lực mạnh

Nhìn vào thành công của của 9x Hoàng Văn Ngọc, nhiều người không khỏi bất ngờ vì khả năng điều hành doanh nghiệp của chàng trai trẻ. Được biết, anh hiện là CEO của Công ty TNHH MTV HVNTeam - đơn vị lập trình nhiều ứng dụng online cũng như offline tên tuổi. Không chỉ sở hữu công nghệ chất lượng, công ty HVNTeam còn tạo dựng chỗ đứng với số lượt người sử dụng phần mềm khủng. Điều này góp phần khẳng định vị trí không thể thay thế của công ty trên thị trường ứng dụng Việt Nam.

9x Hoàng Văn Ngọc và hành trình trở thành CEO công ty nổi tiếng - 1

CEO Hoàng Văn Ngọc

Từ tấm gương sáng cho câu chuyện khởi nghiệp từ con số 0

Ít ai biết rằng, để có được vị trí đáng mơ ước, anh Hoàng Văn Ngọc từng đối mặt với nhiều thử thách tưởng chừng không thể vượt qua. Anh sinh năm 1995 trong một gia đình không mấy khá giả tại Quảng Trị. Khác với nhiều bạn đồng trang lứa, quá trình học tập của anh Ngọc gắn liền với việc đi làm thêm nhiều nơi, vừa để tự trang trải, vừa giúp đỡ gia đình. Mặc dù vậy, bằng tất cả tinh thần hiếu học, anh Ngọc luôn có kết quả học tập xuất sắc và đạt nhiều kết quả nổi bật.

Đặc biệt hơn cả, ngay từ khi học Đại học, anh Hoàng Văn Ngọc đã nung nấu ý định thành lập công ty chuyên về lập trình ứng dụng. Với mục tiêu rõ ràng đó, anh đã không ngừng trau dồi, tìm tòi kiến thức cũng như học hỏi kinh nghiệm khắp nơi. Anh Ngọc đã không ngần ngại trải nghiệm nhiều nghề, thường xuyên đến với các buổi hội thảo để lắng nghe chia sẻ của chuyên gia đầu ngành. Sau tất cả, sự cố gắng của anh Ngọc đã được đền đáp. Năm 2019, anh chính thức trở thành CEO của công ty mình mơ ước.

9x Hoàng Văn Ngọc và hành trình trở thành CEO công ty nổi tiếng - 2 9x Hoàng Văn Ngọc và hành trình trở thành CEO công ty nổi tiếng - 3

Anh Hoàng Văn Ngọc còn phát triển thêm một số kênh youtube giữ nút bạc và nút vàng, được nhiều người đón nhận

Thành công nhưng không ngủ quên trên chiến thắng

Đối với nhiều người, vị trí hiện tại của anh Ngọc và thành Công ty TNHH MTV HVNTeam trên thị trường có thể gọi là đỉnh vinh quang. Thế nhưng, anh Ngọc cho rằng những thành quả hiện tại mới chính là khởi đầu của những mục tiêu lớn hơn. Nhận thức được điều đó, anh đã liên tục triển khai những dự án hợp tác với các đối tác công nghệ lớn.

9x Hoàng Văn Ngọc và hành trình trở thành CEO công ty nổi tiếng - 4

Với chàng trai trẻ, lập trình ứng dụng chính là tâm huyết và quyết tâm đạt được những thành tích nhất định

9x Hoàng Văn Ngọc và hành trình trở thành CEO công ty nổi tiếng - 5

Anh Hoàng Văn Ngọc cùng các cộng sự

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, 9x Hoàng Văn Ngọc chia sẻ: “Về lâu dài, chúng mình nuôi tham vọng đưa các ứng dụng sẽ phát triển mạnh, không chỉ ở Việt Nam mà còn chinh phục được đông đảo người dùng trên thế giới. Hi vọng rằng, những cố gắng của mình và team sẽ mang lại kết quả đáng tự hào. Mình biết đây là tham vọng lớn nhưng mình nghĩ chỉ cần có mục tiêu rõ ràng thì mình chắc chắn sẽ làm được".”

Như vậy, với hành trình phát triển đam mê và khát vọng mãnh liệt, cùng chúc cho CEO Hoàng Văn Ngọc và những sản phẩm của HVNTeam Media sẽ đạt được những dấu mốc ấn tượng trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/9x-hoang-van-ngoc-va-hanh-trinh-tro-thanh-ceo-cong-ty-noi-tieng-50202185161339...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung