Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 15:33 PM (GMT+7)

Xuất hiện với body thẳng đét và vòng 1 'trốn đâu mất tiêu', nhiều người không khỏi ngạc nhiên về Hồng Quế. Phải chăng bấy lâu nay, vòng ngực sexy và cực nóng của mẫu teen Hồng Quế chỉ là sản phẩm của áo lót silicon?

Tuổi 13, Hồng Quế đã đặt chân lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. 15 tuổi, cô đã trở thành một trong những vedette thế hệ mới của làng mẫu Việt Nam. Giờ đây, mặc dù bảng “thành tích” scandal ngày một dài ra khi đang ở tuổi teen, nhưng cái tên Hồng Quế luôn có sức hút đối với nhiều show thời trang lớn nhỏ.

Nhắc đến chân dài này, người quan tâm sẽ nhớ đến một người đẹp tuy nhỏ tuổi nhưng có chiều cao nổi trội. Bên cạnh gương mặt đẹp rạng ngời, nụ cười tươi và quyến rũ, Hồng Quế cũng không kém cạnh chị em với số lần được nhắc đến như một người mẫu sở hữu số đo vòng 1 “khủng”.

Hồng Quế thường xuyên xuất hiện và tạo ấn tượng với khán giả nhờ vòng ngực tròn trịa, đầy đặn, căng tràn và gợi cảm. Đây cũng là lý do khiến cô luôn thích mặc sexy, và rất ưa chuộng những mẫu váy thiết kế lệch vai, cúp ngực, xẻ cổ sâu và táo bạo.

Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 1

Hồng Quế từng được nhắc đến như một mẫu teen có số đo vòng 1 "trưởng thành"

Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 2 Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 3

Diện bộ trang phục cưới này, Hồng Quế khiến mọi người choáng với khi trưng trổ vòng 1 quá "khủng", thậm chí như muốn "bức tử" nó.

Tuổi đời còn nhỏ, nhưng độ sexy của người đẹp không kém cạnh với những đàn chị dày dặn kinh nghiệm nhờ hình ảnh gắn liền với bộ ngực căng tròn. Nhưng sự thật, mẫu teen này có "đôi gò bồng đào" ấn tượng do trời phú hay bởi cô biết sử dụng kỹ thuật “nâng độn” chuyên nghiệp?

Xuất hiện tại chương trình Thời trang và Đam mê diễn ra tối qua tại TP.HCM, Hồng Quế khiến người quan tâm bất ngờ trước số đo vòng 1 bỗng dưng lép kẹp.

Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 4
Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 5 Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 6

Cũng diện áo cưới, nhưng vòng 1 "khủng", căng tròn của cô không còn như xưa

Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 7

Vòng ngực của Hồng Quế chẳng khác nào một "màn hình phẳng"

Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 8
Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 9 Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 10

Trên sàn diễn, Hồng Quế thu hút bởi phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, chiều cao nổi trội và gương mặt đẹp chứ không còn số đo vòng một gợi cảm.

Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 11

Nhiều người bất ngờ khi chứng kiến vòng 1 của cô bỗng dưng "trốn" mất tiêu

Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 12 Vòng 1 của Hồng Quế lúc phồng lúc... xẹp - 13

Khi diện một mẫu thiết kế khác, vòng 1 của Hồng Quế được cải thiện phần nào

Theo H2N (Xzone/TTTĐ)
sự kiện Người mẫu Hồng Quế