Ứng viên sáng giá Hoa hậu Hoàn vũ bỏ thi do mải yêu đương?

Thứ Bảy, ngày 09/12/2017 13:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau các cuộc thi nhan sắc, Chúng Huyền Thanh ít tham gia hoạt động nghệ thuật. Khán giả thấy cô thường xuyên bên cạnh bạn trai và công khai tình cảm.

Á quân The Face 2016 - Chúng Huyền Thanh vừa rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì lý do sức khoẻ. Trước đó, cô được bạn trai - ca sĩ Jay Quân cầu hôn ở phố Tây Bùi Viện, TP.HCM. Thậm chí, quản lý của Huyền Thanh còn xác nhận nữ người mẫu và bạn trai đã tính đến chuyện về chung một nhà trong thời gian không xa.

Nếu như các thí sinh bước ra từ cuộc thi nhan sắc đều nỗ lực hết mình tìm chỗ đứng trong giới giải trí, riêng Chúng Huyền Thanh có vẻ khá im ắng. Khán giả chỉ thấy cô thường xuyên xuất hiện bên bạn trai và những thông tin bên lề về tình cảm. Điều này khiến không ít khán giả nhận định, Chúng Huyền Thanh quá mải mê, dành nhiều thời gian để yêu đương và lơ là với công việc. 

Ứng viên sáng giá Hoa hậu Hoàn vũ bỏ thi do mải yêu đương? - 1

Chúng Huyền Thanh vừa được bạn trai cầu hôn tại TP.HCM.

Phóng viên vừa có dịp trò chuyện với Chúng Huyền Thanh, trước các ý kiến nhận xét thích yêu hơn làm việc, cô chia sẻ: "Thời gian qua tôi khá bận rộn cho cuộc thi và công việc nên bản thân muốn dành thời gian nhiều hơn để trau dồi các kỹ năng và bên cạnh gia đình, người yêu. Nếu nói sự nghiệp tôi xuống dốc thì hơi quá, bản thân cảm thấy vẫn còn nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ, điều đó đối với tôi rất tuyệt vời".

Chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai nhưng Chúng Huyền Thanh khẳng định sẽ không yên bề gia thất sớm. "Tôi khá bất ngờ trước sự thể hiện của bạn trai và hạnh phúc về điều đó. Tôi nhận lời cầu hôn không có nghĩa sẽ đám cưới ngay, đó chỉ là tôn trọng tình cảm đang có. Còn việc tôi chụp với váy cưới chỉ là bộ ảnh kỷ niệm, hoàn toàn không phải ảnh cưới hay cưới vội chạy bầu như lời đồn".

Về việc rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Chúng Huyền Thanh khẳng định sức khoẻ cô khá yếu nên không thể tiếp tục. Người mẫu sinh năm 1997 thường xuyên truyền nước biển, ngất xỉu vì kiệt sức. Bạn gái ca sĩ Jay Quân tiết lộ sẽ tìm cơ hội vào mùa thi sau. 

Ứng viên sáng giá Hoa hậu Hoàn vũ bỏ thi do mải yêu đương? - 2

Người mẫu SN 1997 muốn dành nhiều thời yêu cho gia đình và người yêu sau tham gia các cuộc thi.

Trong năm 2018, Chúng Huyền Thanh sẽ quay lại tiếp tục học tiếp chương trình đại học sau hai năm bảo lưu kết quả. "Tôi bảo lưu kết quả khi nhận kết quả trúng tuyển The Face mùa đầu tiên, sau đó tiếp tục thi hoa hậu. Tôi không hối hận với những gì bản thân đạt được vừa qua".

Trong công việc, cô gái quê Hải Phòng cho biết đang hướng đến hình ảnh gương mặt thương hiệu và nghệ sĩ đa năng hơn ở nhiều lĩnh vực. Để làm được điều đó, 9X đang nỗ lực trau dồi nhiều kiến thức, kỹ năng mỗi ngày.

"Nghệ thuật đến với tôi như 1 duyên nợ nên bản thân không thể nói trước sẽ theo nghệ thuật được bao lâu, chỉ cần còn người yêu mến và ủng hộ thì tôi vẫn tiếp tục" - Chúng Huyền Thanh trải lòng.

Về việc công khai tình cảm trên mạng xã hội, Chúng Huyền Thanh chia sẻ cô và người yêu đã chấp nhận mọi thử thách để đến với nhau nên trước sau gì mọi người cũng biết nên không ngần ngại nói sớm nhằm tôn trọng khán giả. Trước các bình luận tiêu cực, cả hai không quá bận tâm mà cố gắng xây dựng tình cảm ngày càng vững chắc. 

Trong khi Jay Quân nhận xét bạn gái không chỉ xinh đẹp, thông minh, lễ phép mà còn khá lãng mạng trong tình yêu thì Chúng Huyền Thanh tự hào về bạn trai là người đàn ông mạnh mẽ, có ý chí, hết lòng chiều chuộng, yêu thương bạn gái. Hiện cả hai sinh sống tại TP.HCM để thuận tiện trong công việc.

Quách Tuấn Du: ”2 năm hát bolero, tôi kiếm được 10 tỷ đồng”

Là ca sĩ tiên phong làm mới bolero bằng cách remix, Quách Tuấn Du được khán giả đón nhận và kiếm được thu nhập khủng...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chúng Huyền Thanh
Báo lỗi nội dung