Trường Giang chia tay Nam Em vì nhà nghèo

Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 10:30 AM (GMT+7)

Câu chuyện tình yêu giữa Trường Giang và Nam Em khiến giám khảo Hoài Linh rưng rưng xúc động.

Trong tập 12 của Ơn giời, cậu đây rồi, sự trở lại của Nam Em gây nhiều lo ngại cho các trưởng phòng.

Trường Giang chia tay Nam Em vì nhà nghèo - 1

Nam Em lần thứ 2 trở lại với "Ơn giời, cậu đây rồi"

Sau màn “quậy phá” tưng bừng ở mùa 3, Nam Em vô cùng ân hận và luôn cảm thấy có lỗi. Chính vì thế, người đẹp đã có màn "lột xác" khiến giám khảo Hoài Linh vô cùng bất ngờ.

Tái xuất ở mùa 4, Nam Em đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng. Yêu nhau, Nam Em luôn nghĩ cho người yêu dẫu anh là người nghèo hèn. Khi trò chuyện, cô luôn có hạ mình thấp hơn để giới hạn thước tấc của bạn trai Nhã Phương không trở thành cho cười cho thiên hạ.

Thắm thiết là thế nhưng Trường Giang lại đòi chia tay vì nhà nghèo sẽ không lo được cho cô. Tuy nhiên, Nam Em khẳng định mình từng gặp rất nhiều đại gia và đàn ông đểu nên với cô, tiền bạc vật chất không quan trọng bằng cảm xúc.

Ngay lúc ấy, Hữu Tín - “đại gia” rác thải xuất hiện và thổ lộ tình cảm cùng Nam Em. Tự nhận mình không phải người đẹp, chẳng xứng với đại gia, Nam Em từ chối Hữu Tín và một lòng chung tình cùng Trường Giang. Nam Em khẳng định, mình có niềm tin vào đàn ông là nhờ Trường Giang.

Trường Giang chia tay Nam Em vì nhà nghèo - 2

Chuyện tình giữa Trường Giang và Nam Em đặt vào tình huống xuyên không sau 60 năm

Nam Em còn bị đặt vào tình huống xuyên không, dở khóc dở cười. Từ thiếu nữ 20, Trường Giang đưa Nam Em bước đến 60 năm sau khi đã lọ mọ già. Tại đây, Nam Em tiếp tục có những câu thoại thấm thía khiến nghệ sĩ Hoài Linh vô cùng hài lòng. Người đẹp cho biết, nói yêu nhau trọn đời là nông cạn nên chỉ cố gắng để cùng Trường Giang đi bên nhau càng lâu càng tốt. Cuối cùng, tất cả chỉ là một trò đùa của Trường Giang để thử lòng Nam Em. Nhận thấy Trường Giang không đủ bản lĩnh và chưa tin tưởng mình, Nam Em đề nghị chia tay vì không đủ sức để tham gia vào trò chơi của Trường Giang.

Trường Giang chia tay Nam Em vì nhà nghèo - 3

Sự "lột xác" của người đẹp Nam Em tại "Ơn giời" khiến Hoài Linh xúc động

Kết thúc tiết mục, nghệ sĩ Hoài Linh xúc động, rưng rưng vì sự lột xác của Nam Em. Nam giám khảo xin rút lại nhận xét “Nam Em là người thích gì làm đó” và cảm mến sự cố gắng, trân trọng nghề của người đẹp.

Bên cạnh tiết mục của Nam Em, tập 12 còn có sự xuất hiện của ba khách mời khác là Hải Triều, Hồ Việt Trung và Việt Bắc. Sau 3 năm, Hải Triều mới tái ngộ sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi”. Lần này, nam diễn viên có dáng mặc áo dài đẹp nhất nhì showbiz sẽ gột bỏ nét kiêu sa để hóa thân thành sinh vật lạ đầu rồng đuôi rùa, mang lại tiếng cười cho khán giả và được khích lệ từ giám khảo Hoài Linh.

Hai nghệ sĩ Hồ Việt Trung và Việt Bắc vào vai một bác sĩ thú y thực tập, bị Hoàng Sơn và Hồng Đào mắng té tát vì triệt sản cho "con" mình không thành công, gây mang thai khắp xóm. Hóa ra, “con” của Hồng Đào & Hoàng Sơn là những chú chó.

Người đẹp hoảng hốt vì bị ôm hôn bất ngờ ở Ơn giời, cậu đây rồi!

Những màn ôm hôn táo bạo của các trưởng phòng với khách mời khiến họ bất ngờ.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!