The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 20:00 PM (GMT+7)

Team Lan Khuê tái hợp đầy ngoạn mục, biến hóa đầy gợi cảm trong những shoot ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám Neon Demon.

Dù thí sinh cuối cùng của đội Lan Khuê - Mai Ngô phải dừng chân ở tập 10 của cuộc thi The Face Việt Nam, nhưng điều đó không ngăn được các cô gái xinh đẹp, quyến rũ phát triển trên con đường theo đuổi sàn runway. Nếu Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải MV mới toanh cùng các gà cưng gợi cảm của mình, thì team Lan Khuê cũng không hề kém cạnh khi xuất hiện đầy góc cạnh trong những shoot hình thời trang high-fashion. 

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 1

Dù không còn thí sinh nào nhưng team Lan Khuê vẫn được đánh giá là một trong những team mạnh và đồng đều về năng lực lẫn thái độ trong công việc  người mẫu.

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 2

Với kinh nghiệm dày dạn của một siêu mẫu và hoa hậu từng chinh chiến trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế, Lan Khuê biên hóa đầy ma mị trong shoot hình mới.

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 3

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 4

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 5

Mai Ngô - thí sinh quả cảm của team Lan Khuê, dù nỗ lực hết mình nhưng may mắn đã không mỉm cười để giữ cô vào đến chung kết. Tất cả khán giả đều mong ngóng cho sự trở lại của Mai Ngô trong đêm chung kết bằng lượt bầu chọn.

Trong shoot hình lần này, ekip đã lấy concept từ bộ phim đình đám về làng mẫu - Neon Demon. Không khó để nhận ra chất gothic pha lẫn nét punk tinh quái trong những thiết kế với tông màu đen tuyền cùng sự nhấn nhá của những chi tiết như ruffles hoặc kim sa. Đặc biệt, kiểu tóc " bò liếm " và mái tốc têt fearless là điểm nhấn mạnh mẽ mà mỗi thí sinh của team Lan Khuê thể hiện. Đây cũng có thể xem là sự lột xác từ những thí sinh truyền hình thực tế đến thẳng với sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. 

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 6

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 7

Một Kim Chi mới mẻ, sắc sảo và góc cạnh hơn so với hình ảnh quen thuộc của cô trong các tập thi của The Face. Kim Chi cũng được đánh giá là thí sinh tiềm năng với những bước catwalk đầy nội lực cùng một gương mặt với những nét biểu cảm độc - lạ.

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 8

Thu Hiền tuy là thí sinh còn non trong sự nghiệp người mẫu nhưng không vì thế mà có thể đánh giá thấp thực lực của Hiền. Trong shoot hình lần này, chính cá nhân ekip đánh giá rất cao khả năng biểu cảm của cô cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 9

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 10Dừng chân khá sớm tại cuộc thi không thể là rào cản ngăn bước chân của  Bảo Ngọc  theo đuổi con đường người mẫu mà cô rất mực đam mê, tâm huyết.

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 11

The Face: Team Lan Khuê tái hợp trước đêm chung kết - 12

Một My Lê ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp trong từng shoot hình. My Lê ghi điểm với giới thời trang khi mang trong mình nét đẹp pha lẫn nét thuần khiết của cô gái mới lớn nhưng không kém sự quyến rũ, nóng bỏng của một quý cô gợi cảm.

Photo: Milor Trần.

Stylst: Hensi Lê.

Makeup: Pule, Quân Nguyễn, Mid Nguyễn, Huấn.

Trang phục : Quảng Trọng Quang Nhât, Phan Anh Tuấn, Lovisa, Christain Louboutin. 

Theo Dan Phạm (Dân Việt)
sự kiện The Face
Báo lỗi nội dung