Siêu mẫu Minh Tú phủ nhận tin đồn béo lên vì mang bầu

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Minh Tú khẳng định, cô sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi hình tượng nóng bỏng trong thời gian tới.

Siêu mẫu Minh Tú phủ nhận tin đồn béo lên vì mang bầu - 1

Siêu mẫu Minh Tú

Trong thời gian qua, rất nhiều cư dân mạng cảm thấy ngỡ ngàng khi Minh Tú – siêu mẫu hot nhất năm 2015 bởi vẻ ngoài đạt chuẩn sexy, hiện đại – bất ngờ béo lên trông thấy khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Nhiều người còn nghi ngờ cho rằng, vì để cân nặng mất kiểm soát nên thời gian này, Minh Tú thường gắn bó với những trang phục tông đen.

Trước những luồng ý kiến này, Minh Tú đã lên tiếng trần tình về việc đột ngột béo tròn, khác với hình ảnh một siêu mẫu nóng bỏng trước đó. Người đẹp chia sẻ: “Tôi mập lên là do mong muốn của chính bản thân mình, đây là một phần của kế hoạch thay đổi hình ảnh sắp tới. Tất nhiên, không ai muốn mang mãi một hình ảnh. Tôi là người luôn chuyển động để hoàn thiện và đổi thay từng ngày”.

Siêu mẫu Minh Tú phủ nhận tin đồn béo lên vì mang bầu - 2

Siêu mẫu Minh Tú phủ nhận tin đồn béo lên vì mang bầu - 3

Hình ảnh làm dậy lên nghi vấn Minh Tú béo lên do mang bầu

Về một số hình ảnh cho thấy Minh Tú có vẻ thừa cân được lan truyền trên mạng, Minh Tú khẳng định đó là do góc máy chụp. “Sẽ rất khó để tự điều chỉnh được dáng của bản thân khi mọi phía đều có góc máy hướng tới. Thậm chí, một số nguồn tin không mấy tích cực còn khẳng định rằng tôi có bầu. Điều này là không thể bởi nếu có, tôi sẽ nghỉ ngơi và cũng không thể gửi đến khán giả những bộ hình bỏng mắt như hiện tại”.

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 cũng cho hay, con đường cô đang xây dựng hình ảnh sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân, phát huy và phô diễn được những nét đẹp vốn có của mình. Người đẹp khẳng định, hình ảnh của cô sẽ ngày càng nóng bỏng, quyến rũ và đạt đến sự tiêu chuẩn tuyệt đối về thời trang. Hiện tại, Minh Tú vẫn đang tập trung hết mình cho dự án điện ảnh, một bước chuyển mới của cô trong showbiz.

Siêu mẫu Minh Tú phủ nhận tin đồn béo lên vì mang bầu - 4

Siêu mẫu Minh Tú phủ nhận tin đồn béo lên vì mang bầu - 5

Ở góc máy khác, Minh Tú không đến nỗi béo tròn như vậy

Siêu mẫu Minh Tú phủ nhận tin đồn béo lên vì mang bầu - 6

Người đẹp vẫn đang ấp ủ nhiều dự án và cho biết, việc tăng cân cũng nằm trong kế hoạch của cô

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu Minh Tú
Báo lỗi nội dung