Sao Việt vẫn lên sân khấu dù ốm đau, người thân mất

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 16:44 PM (GMT+7)

Cao Ngân bị giảm cân, sức khỏe yếu vì tai nạn dập phổi, Hoài Linh bị hạt ở dây thanh quản nhưng vẫn đi show.

Sao Việt vẫn lên sân khấu dù ốm đau, người thân mất - 1

Trong đêm chung kết Next Top Model tối 9/9, người mẫu Cao Ngân được mời trình diễn trong một bộ sưu tập. Cô để lộ cơ thể gày gò, suy nhược, nhất là khi diện những mẫu không che được khuyết điểm. Vào năm 2014, cô bị tai nạn cướp đồ khiến ngã dập phổi. Từ đó cô bị rơi vào tình trạng giảm sút cân nặng trầm trọng. Trước giờ lên sàn diễn, cô bị chảy máu cam. “Ho một cái là máu tuôn ra” - Cao Ngân kể.

Sao Việt vẫn lên sân khấu dù ốm đau, người thân mất - 2

Nghệ sĩ Kim Tử Long có lần chia sẻ, anh từng phải đi diễn dù trong ngày diễn ra đám tang của mẹ. Anh kể: “Năm 2000, trước đó tôi có nhận show. Mẹ tôi mất, tôi ở nhà được 3 ngày. Mới được 2 ngày, bầu show điện thoại liên tục, nói không đến sẽ đập đồ. Tôi phải đi hát, mặc nguyên bộ đồ tang, đến nơi thay vest và hát”. Với nghệ sĩ, hoàn cảnh 17 năm trước khiến anh không khỏi ngậm ngùi.

Sao Việt vẫn lên sân khấu dù ốm đau, người thân mất - 3

Trong buổi ra mắt một MV, Đàm Vĩnh Hưng nhận tin mẹ lớn (vợ cả của bố) qua đời. Anh phải nén đau thương và tiếp tục gặp gỡ fan trong sự kiện âm nhạc đã được hoạch định sẵn. Sau buổi giao lưu, anh vội vã xuống Hóc Môn, ngoại thành TP. HCM để chịu tang.

Sao Việt vẫn lên sân khấu dù ốm đau, người thân mất - 4

Sơn Tùng M-TP phải thở bình oxy ngay sau liveshow hoành tráng vào cuối năm 2015. Anh được ê kíp nhanh chóng đưa vào hậu trường khi đêm diễn kết thúc. Loạt ảnh hậu trường ghi lại cảnh giọng ca gốc Thái Bình sức khỏe yếu khiến nhiều người lo lắng. Anh đã vừa hát vừa nhảy trên sân khấu suốt hơn 2 tiếng đồng hồ dù tình trạng sức khỏe không tốt vì 7.000 khán giả đã có mặt tại sân vận động.

Sao Việt vẫn lên sân khấu dù ốm đau, người thân mất - 5

Danh hài Hoài Linh nhiều lần bị bắt gặp mang gương mặt hốc hác lên chương trình truyền hình. Phía sau hậu trường, anh không được vẻ mặt mệt mỏi. Lịch trình làm việc dày đặc khiến anh không còn thời gian nghỉ ngơi. Có lần Hoài Linh tâm sự anh bị hạt ở dây thanh quản khiến giọng bị khàn đặc. Bác sĩ bảo mổ nhưng anh muốn sau khi hoàn thành liveshow mới tiến hành. Khi đó, nam danh hài tâm sự, anh biết sức khỏe mình thế nào nhưng vì cần tiền để thực hiện tâm nguyện xây nhà thờ Tổ nghề nên anh “sẵn sàng bán mạng để thực hiện”. Nhiều người vừa thương cảm cho Hoài Linh vừa nể phục sự hy sinh của anh.

Sao Việt vẫn lên sân khấu dù ốm đau, người thân mất - 6

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ bức ảnh phải thở bằng ống oxy sau đêm liveshow xuyên Việt. Ngay khi đêm nhạc kết thúc, cô cho biết dù hát và nhảy hơn 20 ca khúc trong lúc bị cảm nhưng tình cảm của khán giả quá lớn đã giúp cô quên đi cái mệt.

Làm mẹ đơn thân, sao Việt phải bán cả tư trang để nuôi con

Người phải bán tư trang, kẻ mang bầu đi hát để lo cho con cái.

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung