Phong cách của anh chàng MC

Thứ Năm, ngày 26/07/2012 12:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi không xuất hiện trên sân khấu lớn, trên các chương trình truyền hình, MC Quốc Bình lại chọn cho mình phong cách khá giản dị.

Bạn muốn trở thành Nhân vật Thời trang 24H? Hãy gửi hình ảnh cùng vài lời chia sẻ về phong cách thời trang công sở, dự tiệc và dạo phố yêu thích của bạn tại địa chỉ  Thoitrang@24h.com.vn. Hàng triệu người yêu thời trang trên khắp cả nước đang chờ đợi để được tham khảo, học hỏi phong cáchthời trang của bạn!

Lưu ý: - Bạn đọc có thể gửi nhiều góc chụp từ 1 bộ trang phục, phụ kiện đặc trưng nhất. 1 ảnh không quá 1,5MB

Nhân vật thời trang tuần này là MC Quốc Bình, một gương mặt quen thuộc của làng giải trí Sài Gòn. Khán giả yêu truyền hình cả nước luôn thấy MC Quốc Bình xuất hiện trên nhiều chương trình với phong cách lịch lãm của quần âu, áo sơ mi. Đặc biệt trong những chương trình ca nhạc, chương trình truyền hình trực tiếp, anh luôn lựa chọn những bộ vest sang trọng và bắt ánh đèn sân khấu.

Phong cách thời trang đời thường của Quốc Bình khá giản dị. Anh vẫn chọn sơ mi, trang phục mình sở hữu nhiều nhất. Bên cạnh đó là những chiếc áo thun kết hợp cùng quần jeans để thoải mái và tiện lợi hơn khi vui chơi, thư giãn cùng bạn bè.

Phong cách của anh chàng MC - 1

MC Quốc Bình

Phong cách của anh chàng MC - 2

Quốc Bình là một gương mặt quen thuộc và được khán giả truyền hình cả nước biết đến qua nhiều chương trình giải trí hấp dẫn.

Phong cách của anh chàng MC - 3

Khác hẳn với sự cầu kỳ khi lên sân khấu, trang phục đời thường của MC Quốc Bình có nét giản dị và năng động hơn.

Phong cách của anh chàng MC - 4

Phong cách của anh chàng MC - 5

Phong cách của anh chàng MC - 6

Phong cách của anh chàng MC - 7

Bên cạnh những mẫu áo sơ mi, mẫu trang phục anh sở hữu nhiều nhất, Quốc Bình còn chọn cho mình những chiếc áo thun để kết hợp với quần jeans.

Còn bạn? Phong cách thời trang của bạn như thế nào?

Đón xem phong cách của phái đẹp trên khắp vùng miền tại Nhân vật Thời trang 24H vào 9h sáng thứ 5 hàng tuần

Chia sẻ
Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
sự kiện Nhân vật Thời trang 24H
Báo lỗi nội dung