Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 10:30 AM (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh có phong cách ăn vận thanh lịch, kể cả gợi cảm cũng luôn có chừng mực.

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 1

Phạm Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 3

Trang phục của cô gây chú ý với dáng hở lưng.

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 4

Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh đi du lịch tại Quy Nhơn.

Phạm Quỳnh Anh có đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp tiết lộ mình cùng người bạn lâu năm là nam ca sĩ Quang Vinh cùng đi du lịch tại Quy Nhơn. Trong shoot hình mới, người đẹp gây chú ý với lựa chọn phục trang tôn dáng.

Phạm Quỳnh Anh diện thiết kế váy suông, dáng dài được may bằng vải voan nhẹ nhàng. Đặc biệt, bộ đồ được tạo điểm nhấn bằng chi tiết cổ yếm, hở lưng.

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 5

Võng lưng yêu kiều là một trong số những điểm quyến rũ của phái đẹp. Bởi vậy kiểu trang phục hở lưng đã, đang và sẽ tiếp tục khiến phái đẹp xiêu lòng. 

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 6

Cách tạo chi tiết hở lưng cũng "muôn hình vạn trạng", không đơn thuần chỉ là đường cắt mà còn có thể điểm thêm chi tiết đan dây như thế này.

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 7

Phạm Quỳnh Anh khá ưa chuộng kiểu trang phục này với những mẫu váy đa dạng về thiết kế. Cùng là hở lưng nhưng không hề nhàm chán, khéo khoe nét gợi cảm của mỹ nhân 2 con.

Lưng cũng được xem là điểm hấp dẫn giới tính của phái đẹp. Bởi vậy những kiểu đồ có thiết kế thu hút sự chú ý vào vùng này luôn được ưa chuộng. Chúng thường được kết hợp với trang phục may bằng vải lụa, voan vì đặc tính mềm mại và nhất là không cần tạo kiểu cầu kỳ cũng vẫn nổi bật.

Cái đẹp của phục trang nằm ở sự tinh giản của các đường may. Chi tiết hở lưng có thể táo bạo kéo dài gần tới vòng 3 hoặc chỉ khẽ cắt lưng chừng.

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 8

Những chiếc váy lụa dáng cổ yếm hở lưng được xem là kết hợp phục trang hoàn hảo dành cho những quý cô thanh lịch. Có đan xen nét gợi cảm nhưng vừa phải.

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 9

Chẳng những vậy, thiết kế này còn khéo léo tôn vòng 1 theo kiểu sibeboob. Một chiếc váy nhưng có thể làm nổi bật nhiều điểm gợi cảm của phái đẹp.

Không táo bạo như trang phục tôn vòng 1 hay dáng ngắn lộ eo hoặc đồ ôm sát tôn vòng 3. Kiểu đồ hở lưng được khen là gợi cảm tinh tế vì quyến rũ mà không phô. Ngoài ra, nó còn được áp dụng với nhiều thiết kế và mặc trong đa dạng hoàn cảnh.

Phái đẹp có thể mặc chúng khi đi tiệc, đi chơi với bạn bè hoặc thậm chí là diện ở nhà. Và chẳng khó để bắt gặp trang phục này được Phạm Quỳnh Anh thường xuyên chọn mặc.

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 10

Chi tiết hở lưng được ứng dụng với nhiều kiểu trang phục để phái đẹp có thể diện chúng trong nhiều hoàn cảnh. Đó có thể là một bữa tiệc xa hoa cũng có khi là lúc dạo phố với bạn bè.

Phạm Quỳnh Anh diện váy khoe lưng ong, mẹ 2 con vẫn rất mực gợi cảm - 11

Ở đây, Phạm Quỳnh Anh chọn mặc thiết kế có màu sắc đơn giản nhưng ấn tượng với chi tiết xẻ đùi cùng với đó là dáng váy hai dây với phần lưng hạ thấp.

Nguồn: http://danviet.vn/pham-quynh-anh-dien-vay-khoe-lung-ong-me-2-con-van-rat-muc-goi-cam-50202123111...

Vợ tỷ phú Pháp diện trang phục tôn được lợi thế hình thể

Salma Hayek biết lựa chọn những bộ trang phục tôn dáng thể hiện được lợi thế hình thể, tự tin mặc hở ở tuổi 55.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung