Phạm Hương: "Thông minh và bản lĩnh mới được đứng đầu"

Thứ Năm, ngày 10/12/2015 12:29 PM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam khẳng định, hành vi bị coi là "bon chen" tại Miss Universe chỉ là góc nhỏ thực tế cô đối mặt.

Phạm Hương – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2015 những ngày qua đã thể hiện rất tốt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của công chúng nước nhà lẫn quốc tế. Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip gây tranh cãi về hành động Phạm Hương tách hàng, đi nhanh để giành được vị trí chụp ảnh đẹp cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2014. Trước những lời bàn tán của dư luận, Phạm Hương đã có những chia sẻ chân tình. 

Phạm Hương: "Thông minh và bản lĩnh mới được đứng đầu" - 1

Phạm Hương cùng với Hoa hậu Brazil và Mỹ được nhiều người cho là những thí sinh có thể “đe dọa” các đối thủ khác vì sức hút đặc biệt. 

- Khi cuộc thi "Miss Universe" đang ngày càng trở nên khốc liệt, bản thân chị cảm nhận nó ra sao?

Miss Unvierse – Hoa hậu Hoàn vũ là một cuộc chiến khốc liệt, và tôi luôn luôn chiến đấu vì tất cả. Chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ cặn kẽ sự tình và biết phải làm gì, cố gắng như thế nào mới là đúng. Bản thân tôi chưa bao giờ cảm thấy thất vọng hay mất niềm tin vào chính mình. 

Phạm Hương: "Thông minh và bản lĩnh mới được đứng đầu" - 2

Hành động gây tranh cãi của Phạm Hương 

- Mới đây, hành động tự ý tách hàng, di chuyển nhanh để có vị trí đẹp lúc chụp ảnh mà một clip đăng tải đã khiến nhiều người cho rằng chị hơi "quá khôn". Chị nghĩ thế nào về nhận định này? 

 Việc mọi người cho rằng tôi tự ý tách hàng, di chuyến nhanh để có được vị trí đẹp chụp ảnh là không chính xác, đó chỉ là một phần mà mọi người có thể nhìn thấy. Tất cả thí sinh trong cuộc thi đều cạnh tranh nhau khốc liệt, không riêng gì tôi. Bản thân mình nếu không thông minh và bản lĩnh thì sẽ chẳng bao giờ đứng được hàng đầu. 

Phạm Hương: "Thông minh và bản lĩnh mới được đứng đầu" - 3

Hình ảnh Phạm Hương nổi bật giữa dàn người đẹp 

- Trong các cuộc thi sắc đẹp, những thông tin hậu trường luôn làm công chúng quan tâm, không loại trừ cả những hành vi thí sinh “chơi xấu”, tìm cách hãm hại nhau. Ở sân chơi Miss Universe 2015, chị thấy gì về điều đó? 

Ở Miss Universe 2015, tôi tham gia thi đấu với một tinh thần rất văn minh, và mọi người cũng thế. Tôi chưa nhận thấy những tiêu cực nào xảy ra... Vì các hoạt động của cuộc thi lại bắt đầu, tôi phải trở lại và "chiến đấu". Tôi hứa sẽ tiếp tục chia sẻ với mọi người những thông tin bổ ích nhất.

Theo Duy Hạt Dẻ (theo Một Thế Giới)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung