Noo Phước Thịnh vô tư ôm hôn Mai Phương Thuý tại đám cưới Tú Anh

Khoảnh khắc thân mật của Noo Phước Thịnh và Hoa hậu Mai Phương Thuý chính là tâm điểm đáng chú ý trong tiệc cưới xa hoa của Á hậu Tú Anh.

Tối 21.7, tiệc cưới của Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc đã chính thức diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Ngoài các khách mời nổi tiếng đến chúc phúc cho cặp đôi thì sự góp mặt của Hoa hậu Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh lại mau chóng lọt vào tầm chú ý của khán giả. 

Noo Phước Thịnh vô tư ôm hôn Mai Phương Thuý tại đám cưới Tú Anh - 1

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh ôm chặt nhau khi vừa gặp mặt. 

Ngay từ khi chạm mặt, cả hai đã dành cho nhau những cử chỉ rất thân thiết. Không chỉ ôm chặt để thể hiện tình cảm, Noo Phước Thịnh còn hôn lên trán Hoa hậu Mai Phương Thuý giữa buổi tiệc, trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách. Trong đoạn clip livestream, Hoa hậu Ngọc Hân còn bất ngờ thốt lên: “Họ đã dành cho nhau nụ hôn thắm thiết của những người yêu thương nhau" khiến khán giả không khỏi thích thú.

Noo Phước Thịnh vô tư ôm hôn Mai Phương Thuý tại đám cưới Tú Anh - 2

Noo Phước Thịnh thoải mái ôm hôn Mai Phương Thuý tại buổi tiệc. 

Được biết, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý đã có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay. Mỗi khi cùng dự sự kiện chung, cả hai đều sẵn sàng dành cho nhau những hành động thân thiết. Không những thế, Mai Phương Thuý cũng thường xuyên để lại bình luận hoặc tương tác với Noo Phước Thịnh và ngược lại. 

Noo Phước Thịnh vô tư ôm hôn Mai Phương Thuý tại đám cưới Tú Anh - 3

Những khoảnh khắc quá thân mật của cặp đôi đã khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Sau khi những hình ảnh ghi lại từ đoạn clip livestream của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý được lan truyền trên mạng xã hội, đông đảo khán giả đều mong muốn, cả hai sẽ sớm thành cặp đôi mới của showbiz Việt. Mặc dù đây chỉ là cách thể hiện tình cảm của đôi bạn thân lâu ngày không gặp nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ hào hứng tác hợp.

Noo Phước Thịnh để Đông Nhi trả lời vì sao không thèm nhìn mặt nhau

Anh khẳng định sẽ sớm có câu trả lời về mối quan hệ bị cho là giận hờn, không nhìn mặt Đông Nhi vào thời gian tới.

Chia sẻ
Theo Minh An (Dân Việt)
Noo Phước Thịnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung